ตำรวจศรีราชาบุกจับพ่อเลี้ยงอำมาหิตฆ่าลูกติด วัย 1 ขวบ หลังคิดว่าเมียปันใจให้ชายอื่น ก่อนใช้ไม้แขวนเสื้อตีจนช้ำในตาย


ร.ต.ท.กนกพล ตราชู รอง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีพ่อเลี้ยง ก่อเหตุฆ่าลูกติด วัย 1 ขวบ จนเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 888 ม.4 ต.บางพระ  อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรายงานให้

พ.ต.อ.พงศ์พันษ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ศรีราชา พ.ต.ท.พิสิทธิ์ ตั้งศิริเสถียร รอง ผกก.สืบสวน สภ.ศรีราชา และ พ.ต.ต.อรรคพงษ์ จตุพงษ์ สว.สืบสวน สภ.ศรีราชา ทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา และเจ้าหน้าที่กองพิศูจน์หลักฐาน ชลบุรี 2

       ที่เกิดเหตุเปิดเป็นอู่ซ่อมรถบรรทุก 10 ล้อ ภายในห้องพักพนักงานพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นเด็กหญิงพราว อายุ 1 ขวบ 11 เดือน อยู่ในสภาพร่างกายเขียวช้ำไปทั่วร่างกาย มีบาดแผลจากการถูกตีเป็นจำนวนมาก รวมถึงที่บริเวณใบหน้า จากการตรวจสอบคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง ใกล้กันพบ น.ส.วรางคณา เกียรติประสงค์ อายุ 25 ปี ผู้เป็นแม่เด็ก ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการเศร้าสลดใจ โดยระบุว่าผู้ก่อเหตุคือนายวรกฤต หรือเกม จิตประสงค์ อายุ 25 ปี พ่อเลี้ยง เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวน ต่อ ที่ สภ.ศรีราชา

     สอบถาม น.ส.วรางคณา เกียรติประสงค์ แม่เด็ก กล่าวว่า ตั้งแต่ต้นเองเลิกลากับสามีเก่า ซึ่งมีลูกด้วยกันคือ น้องพราว หลังจากนั้นตนเองก็ได้มาอยู่กินกับนายวรกฤต ผู้ก่อเหตุ ได้ประมาณ 1 ปี นายวรกฤต ก็เริ่มมีอาการหึงหวง กล่าวหาว่าตนเองไปมีชายอื่น และคิดถึงสามีเก่า จนเริ่มทุบตีตนเอง อีกทั้งเมื่อช่วง 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา เริ่มหนักขึ้น ทุบตีลูกสาวตนเองด้วยไม้แขวน ทุกวันๆ จนกระทั่งวันนี้น้องได้เสียชีวิตอย่างสลดใจ

      เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำผู้ก่อเหตุ และแม่เด็ก ทั้งนี้ได้นำหลักฐานเป็นไม้แขวนเสื้อ ส่งพนักงานสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563