ตำรวจศรีราชา ตามรวบชายคลั่ง หลังเกิดอาการหลอนยา วิ่งเข้าเซเว่น ก่อนฉกรถจักรยานยนต์ชาวบ้านหลบหนีโชคดีตามจับทัน สารภาพเสพยาไอซ์ กลัวตำรวจยิง วงจรปิดจับภาพไว้ได้


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีบุคคลต้องสงสัย พฤติกรรมคล้ายคนหลอนยาเสพติด วิ่งเข้ามาหลบซ่อนตัวในร้านสะดวกซื้อ ไร่กล้วย ถ.ศรีราชา หนองค้อ ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ก่อนวิ่งออกลักขโมยรถจักรยานยนต์ ของชาวบ้านหลบหนีไป จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยต้นยางคู่ ม.8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งห่างจากจุดที่คนร้ายลักขโมยรถจักรยานยนต์ ประมาณ 1 กิโลเมตร ในป่าหญ้าพบพลเมืองดีและชาวบ้าน ได้ช่วยกันควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ได้ ทราบชื่อคือนายวรุตม์ หรือน็อต หน่อจันทร์ อายุ 30 ปี อยู่ในสภาพถอดเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ มีรอยสักยนต์ตามเต็มตัว ซึ่งมีอาการตื่นตกใจ หวาดระแวง และไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าใกล้ ทั้งนี้พลเมืองดีและชาวบ้านได้ช่วยกันเจรจา จนสามารถสงบสติอารมย์ไว้ได้ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีขาว จอดอยู่ จากการสอบถาม นายวรุตม์ หรือน็อต กล่าวว่า ยอมรับว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา ตนเองได้เสพยาไอซ์ ไปจำนวนหนึ่ง ก่อนที่จะเกิดอาการหลอน  มีตำรวจพยายามจะใช้อาวุธปืนยิง ตนเองจึงได้วิ่งหลบหนีออกมาจากบ้าน แล้วเข้าไปในเซเว่น ก่อนที่วิ่งไปในโกดังลักขโมยรถจักรยานยนต์ แล้วหลบหนีวงจรปิดจับภาพไว้ได้เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ ไปสงบสติอารมย์ ที่ป้อมสายตรวจ นาพร้าว เพื่อรอสอบปากคำ และส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563