วงจรปิดจับภาพวินาทีชายชาวญี่ปุ่นตกตึกจาก 6 ชั้น เสียชีวิต พบประวัติรักษาอาการป่วยซึมเศร้า ในขณะที่ภรรยาไทยกลับบ้านเกิด ตั้งแต่ 26 ธ.ค.63


 ร.ต.ท.คุณาธิป ขุ่ยคำมี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีชาวญี่ปุ่นกระโดดลงมาเสียชีวิต ภายในอพาร์ทเม้นท์ แห่งหนึ่งในพื้นที่ ริมถนนสุขุมวิท ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.พงศ์พันธ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ศรีราชา ทราบก่อนเดินทางตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ สูง 7 ชั้น ที่บริเวณพื้นหลังอพาร์ทเม้นท์ พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายชิยา โนซากิ อายุ 40 ปี สัญชาติญี่ปุ่น เป็นผู้จัดการโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า แขนขวาหัก บริเวณข้อศอกเป็นแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พยายามปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่าเลขที่ 1602 ชั้น 6 ภายในห้องไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สิน แต่จดหมายลาตายแต่อย่างใด พบแต่เพียงยารักษาอาการซึมเศร้า และกระจกระเบียงห้องเปิดอยู่สอบถามพนักงานอพาร์ทเม้นท์ กล่าวว่า ปกติแล้วผู้เสียชีวิต จะพักอยู่อาศัยกับภรรยาไทย แต่ปรากฎว่าเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ภรรยาไทยได้เดินทางกลับบ้านเกิดที่ จ.สุรินทร์ และขณะนี้ยังไม่ได้กลับมา ส่วนสาเหตุนั้นตนเองไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบในห้องพักของผู้เสียชีวิตแล้ว จึงสันนิฐานว่าผู้เสียชีวิต ที่มีอาการป่วยซึมเศร้า อาจหนึ่งในสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุกระโดดตึกฆ่าตัวตายดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะมีการสอบสวนสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปคดีตามกฎหมายต่อไป
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563