หญิงขับปาเจโร่มากับแฟนหนุ่มตกใจเจอรถจักรยานยนต์ตัดหน้าจะเหยียบเบรกดันไปเหยียบคันเร่งรถพุ่งชนร้านค้า 4 ร้านรวด และรถจักรยานยนต์พังยับ โชคดี สามีเห็นเหตกุารณ์กระชากเมียหลบได้ทันรอดตายหวุดหวิด


ร.ต.ท.ศักดิ์นรินทร์ อัครพงษ์ชัย ร้อยเวรสอบสวนสภ.หนองขาม จ.ชลบุรีได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์พุ่งชนร้านค้าได้รับความเสียหาย 4 ร้านหลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณปากซอยชากกระปอก 15 หน้าตลาดอุดมกิจ 2 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา .จ.ชลบุรี พบรถยนต์ มิตซูบิชิปาเจโร่ สีดำ หมายเลขทะเบียน 8 กณ 5981 กรุงเทพมหานคร โดยมีนางสุพัฒตรา เป็นคนขับโดยมีแฟนหนุ่มนั่งข้างมาด้วยกัน สภาพพุ่งร้านค้า 4 ร้านรวด ประกอบด้วยร้านลาบอีสาน ร้านแซนวิช  ร้านแกงใต้  ร้านดอกไม้ และรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน เป็น รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟไอ สีแดงหมายเลขทะเบียน 1 กง 6731 บุรีรัมย์และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงหมายเลขทะเบียน 3กฐ 9462 ชลบุรี ซึ่งทั้งได้รับความเสียหายพังยับเยิน ข้าวกระเด็นตกเต็มพื้นถนน จากการสอบสวน นายทองสุข คำจันศรี อายุ 43 ปีและนางสาว วาสนา เทพกิจ อายุ 43 ปี สองสามีภรรยายเจ้าของร้านลาบอีสาน เล่าให้ฟังว่าพบเห็นรถยนต์มิตซูบิชิ ขับออกจากซอยจะเลี้ยวขวาไปตลาดใหม่ทางรถไฟผู้ใหญ่เยี่ยม น่าจะตกใจรถจักรยานยนต์ตัดหน้าจะเหียบเบรก แต่เหยียบพลาดไปเหยียบคันเร่งทำให้รถพุ่งร้านที่เป็นรถเข็น พังยับเยิน 4 ร้านรวด ข้าวของเสียหายหมด โชคดีที่ตนเองเห็นเหตุการณ์พอดี จึงกระชากแฟนหลบได้ทันแต่ก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หากหลบไม่ทันคงเสียชีวิตแน่ เพราะรถพุ่งชนค่อนข้างแรง ด้านผู้ขับรถยนต์เก๋งอยู่ในอาการตกใจไม่สามารถเล่าเหตุการณ์ให้ฟังได้ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่าอะไรเป็นสาเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้พร้อมเชิญคนขับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่และเจ้าของร้านค้า และเจ้าของรถจักรยานยนต์ มาสอบสวนเพิ่มเติมและให้ผู้ขับขี่รถยนต์มิตซูบิชิปาเจโร่ชดเชยค่าเสียหายแก่ ร้านค้าและเจ้าของรถจักรยายนต์ต่อไป

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563