วงจรปิดจับภาพคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนพกจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อริมถนนสายบึง-บ่อวิน ได้เงินไปกว่า 2 หมื่นบาทวิ่งหลบหนีไป


พ.ต.ต.กองพล เดชะคำภู  สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม  จ.ชลบุรีได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายใช้ปืนบุกจี้เอาเงินสดร้านสะดวกซื้อริมถนนสุขาภิบาล8 เส้นทางสายบึง-บ่อวิน ช่วงชุนชนหนองหว้า หมู่ 7 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี   หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.วิสาขะ เพ็ชรเกษม ผกก.สภ.หนองขาม  ทราบ แล้วรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.หนองขาม 

โดยในที่เกิดเหตุ พบนางสาวหทัยรัตน์ ธารา อายุ 26 ปีพนักงานของทางร้านซึ่งยังอยู่ในการตกใจและเล่าว่า ช่วงเช้ามืดเวลา 05.00 น. ขณะจัดของภายในร้านอยู่ กับเพื่อนรวมงานได้มีคนร้ายซึ่งเป็นชายได้เดินเข้ามาเหมือนลูกค้าทั่วไป พอสบโอกาสก็ชักปืนที่เหน็บมาจี้บังคับให้พนักงานที่มีแต่ผู้หญิงให้ส่งเปิดลิ้นชักแล้วส่งเงินสดมา ด้วยความกลัวทุกคนจึงทำอะไรไม่ถูกได้แต่ทำตามคนร้ายเพราะปืนที่คนร้ายถือส่ายไปมาไม่รู้ว่าเป็นเป็นจริงหรือปลอมจึงไม่กล้า พอคนร้ายได้เงินประมาณ 2 หมื่นกว่าบาทไปแล้วก็รีบวิ่งออกมาทันที เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบ

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563