โจรขโมยแบตเตอรี่รถบรรทุกอาละวาด ผู้เสียหายกุมขมับไม่ได้เฝ้ารถคืนเดียวถูกคนร้ายขโมยเรียบ 2 ลูก ก่อนหน้านี้เคยหายไปแล้ว 2 ครั้ง


ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจาก นายติ้ม กลิ่นภิรมย์ อายุ 38 ปี คนขับรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 72-9991 สมุทรปราการ หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 72-9992 สมุทรปราการ ว่าได้จอดรถไว้ที่บริเวณพื้นที่ว่างเปล่า ใกล้เคียงโรงแป้ง ด่าน 3 นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้วถูกคนร้ายลักขโมยแบตเตอร์รี่รถบรรทุกไป จำนวน 2 ลูก มูลค่ากว่า 8,400 บาท ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็เคยโดนลักขโมยไปแล้วจำนวน  2 ครั้งแต่ก็ยังไม่วายถูกลักขโมยแบตเตอร์รี่อีก สอบถามนายติ้ม กลิ่นภิรมย์ อายุ 38 ปี ผู้ขับรถบรรทุก 18 ล้อ กล่าวว่า ปกติแล้วตนเองจะนอนเฝ้ารถบรรทุก ทุกวัน และก่อนเกิดเหตุตนเองได้นำรถบรรทุก มาจอดไว้ที่บริเวณดังกล่าว ตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา ไปเก็บของที่ จ.สระบุรี จนกระทั่งวันนี้ได้กลับมาที่รถ ก็ยังไม่เห็น และขึ้นไปสตาร์ทเครื่องยนต์ ปรากฎว่าไม่ติด ตนเองจึงได้ลงมาดู ก็พบว่าฝาปิดแบตเตอร์รี่ถูกถอดวางไว้บนคานเหล็ก มีรอยนิ้วมือของคนร้ายแบตเตอรี่ จำนวน 2 ลูกใหญ่หายไปแล้ว โดยตนเองต้องไปซื้อแบตเตอรี่ลูกเล็กจำนวน 2 ลูก มาสำรองใช้ก่อนเพื่อให้สามารถไปรับตู้คอนเทนเนอร์ที่ท่าเรือแหลมฉบัง ซึ่งจะต้องนำตู้คอนเทนเนอร์ไปส่งยังฝั่งประเทศกัมพูชาให้ทันเวลา โดยนายติ้ม ได้กล่าวอีกว่าก่อนหน้านี้ ได้มีรถหัวลากมาจอดที่เดียวกันกับรถของตัวเองก็ถูกคนร้ายมาก่อเหตุ ลักขโมยไปลักษณะเหมือนกันคนร้ายน่าจะมาก่อเหตุไม่น้อยกว่า 2 คนเพราะแบตเตอรี่ลูกใหญ่น้ำหนักเยอะ เบื้องต้นได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจภูธรศรีราชาไว้แล้ว

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563