ผู้เฒ่าวัย 70 ปีชะตาขาดปั่นจักรยานกลับจากซื้อของอีก 100 เมตร จะถึงบ้านเสียหลักล้มกลางถนน กระบะขับสวนมาเบรกไม่ทันเหยียบซ้ำเสียชีวิต


พ.ต.ต.ภคิน นันบุญ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้ปั่นจักรยาน เสียหลักล้มกลางถนนถูกรถยนต์กระบะ ที่ขับสวนทางเบรกไม่ทันเหยียบซ้ำ ส่งผลให้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนน บ้านโค้งดารา ม.6 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้ประสานหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายอำพือ อายุ 70 ปี อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า ขาค่อมรถจักรยาน สีแดงอยู่ ที่บริเวณศีรษะแตก มีเลือดไหลนองพื้นถนน ใกล้กันพบรถยนต์ กระบะ ยี่ห้อนิสัน บิ้กเอ็ม สีขาว หมายเลขหทะเบียน บต 8261 ชลบุรี จอดอยู่ โดยมีนายปรีชา ประเสริฐลาภ อายุ 47 ปี เป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  จากการสอบถามนายปรีชา ประเสริฐลาภ เล่าตนเองขับกระบะกลับจากส่งคนงานเก็บมันสำปะหลัง ระหว่างทางพบเห็นผู้เสียชีวิต ปั่นจักรยานส่ายไปส่ายมาอยู่กลางถนน คล้ายคนเมาสุรา จึงชะลอรถ แล้วเบี่ยงรถออกจนติดริมทาง และในขณะตนเองกำลังขับผ่าน ผู้เสียชีวิตได้เสียหลักล้มลงกับพื้นถนน ส่งผลให้ลำตัวและศีรษะมุดเข้าไปใต้ท้องรถ ทำให้ล้อหลังเหยียบซ้ำ จนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งตนเองก็รู้จักกับผู้เสียชีวิต อีกไม่เกิน 100 เมตร ก็จะถึงบ้านผู้เสียชีวิตแล้ว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิต ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563