โจรสไปเดอร์แมน ปีนหลังคาร้านขายส่ง โรยตัวลักขโมยของกลางดึก วงจรปิดจับภาพเป็นหลักฐาน


ตำรวจ สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ เหตุเกิดภายใน ร้านวิบูลย์ เลขที่273/9 ม.5 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน
      
ที่เกิดเหตุเปิดเป็นร้านค้าขายส่ง ตรวจสอบที่บริเวณหลังคา พบว่าถูกงัดจนเป็นช่อง โดยพบทรัพย์สินภายในออฟฟิศของร้านถูกรื้อค้น จนข้าวของกระจัดกระจายไปทั่วบริวเวณ และจากการตรวจสอบภาพวงจรปิดพบคนร้าย สวมใส่ไอ้โหม่งปิดบังใบหน้าได้ปีนเข้ามาประมาณ 00.30 น. ของวันนี้ ลงมาทางหลังคาแล้วเดินตรงไปยัง ออฟฟิศของร้านเปิดลิ้นชัก หยิบบัตรเติมเงินโทรศัพท์ไป นอกจากนี้ยังได้หยิบตะกร้าใส่เหรียญเพื่อเอาไว้ทอนให้ลูกค้ายังไม่ทราบเท่าไร พร้อมสุราอีก 1 ลัง หลบหนีไป
      
 ด้านเจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ตนเองเปิดร้านค้าขายตรงนี้มานานกว่า 10 ปี แล้ว ไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้มาก่อน และไม่คิดจะเกิดขึ้นกับร้านตนเอง
     
 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ได้ลงพื้นที่เก็บหลักฐานอย่างละเอียดและสอบสวนคนงานที่อยู่ในร้าน นอกจากนี้ยังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าเป็นคนในพื้นที่ และเคยเข้าร้านนี้มาก่อน เนื่องจากรู้ช่องทางที่สามารถเข้าออกได้เป็นอย่างดี โดยไม่ต้องงัดประตู อีกทั้งยังรู้จุดเก็บตระกร้าเงินทอนอีกด้วย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว
 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563