ชลบุรี คนงานก่อสร้างบริษัทดัง นอนดับคาแค้มป์คนงานกว่า 2 วัน คาดอาการป่วยกำเริบ


 ร.ต.อ.วีรยุทธ กางกาละ สว.สอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าผู้เสียชีวิตภายในแค้มป์คนงาน ของ บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ตั้งอยู่ภายในชุมชนห้วยเล็ก ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา และเจ้าหน้าที่ควบคุมโรค จากโรงพยาบาลแหลมฉบัง

       ที่เกิดเหตุเป็นแค้มป์คนงานก่อสร้าง ภายในห้อง ST11 พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายสำรวย ฉิมศรี อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 173 ม.6 ต.หอกลอง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก อยู่ในสภาพนอนเปลือยกาย ไม่สวมเสื้อผ้า นอนตะแคงข้างอยู่บนพื้นห้อง จากการตรวจสอบสภาพศพพบเลือดไหลออกจากช่องปากและจมูก ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 วัน

      สอบถามเพื่อนร่วมงาน กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตไม่มีภรรยา ไม่ญาติที่ไหน อยู่ตัวคนเดียว โดยก่อนเกิดเหตุทราบว่าผู้เสียชีวิต ไปซื้อยามากิน แต่ไม่ทราบว่าเป็นยาอะไร จนกระทั่งในเวลาต่อมาไม่พบเห็นผู้เสียชีวิต ออกมาทำงาน จึงสงสัยและได้มาส่องดูที่หน้าต่างห้อง ก็พบว่าผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนพื้นห้องในลักษณะดังกล่าวแล้ว

   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตะการณ์ ทั้งนี้คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดอาการป่วยกำเริบ โดยไม่มีใครพบเห็นและให้การช่วยเหลือ ส่งผลให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563