สาวสุดซวย ซิ่งรถจักรยานยนต์กลับบ้าน เจอรถบรรทุก เลี้ยวซ้ายเข้าอู่กะทันหัน พุ่งชนอัดกลางลำ หน้าฟาดถังน้ำมัน อาการสาหัส


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ พุ่งชนรถบรรทุก มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดบริเวณริมถนนคู่ขนาน มอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอนที่ 3 ฝั่งขาเข้าแหลมฉบัง ช่วงปากทางเข้าอู่ซ่อมรถบรรทุก ก่อนถึงสถานีเติมแก๊ส LPG ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา และทีมแพทย์จากโรงพยาบาลแหลมฉบัง

      ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลนขับขี่ทางเดียว ที่บริเวณริมถนนพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อคือ น.ส.อรัญญา นาคนริทร์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 ม.7 ต.เหล่ายาว อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน เป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ อยู่ในสภาพนอนหมดสติอยู่ ที่บริเวณใบหน้าและศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ มีเลือดไหลออกมาจากดวงตา และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงได้รีบทำการปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ใกล้กันพบหมวกกันน็อคสีดำแตกกระจาย ถัดมาพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นซูเมอร์เอกซ์ สีส้มขาว หมายเลขทะเบียน 2 กฎ 7086 ชลบุรี อยู่ในสภาพพุ่งชนอัดติดกับรถบรรทุก ส่วนหัว ยี่ห้อ ฮีโน่ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 71-5841 ชลบุรี ที่จอดอยู่ในลักษณะหันหน้าเข้าอู่ซ่อมรถ ขึ้นมายังฟุตบาท โดยมีนายวิษณุ ทวีพจน์ อายุ 33 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ถบรรทุก ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
      
สอบถามนายวิษณุ ทวีพจน์ อายุ 33 ปี ผู้ขับขี่รถบรรทุก กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองก็ได้ขับขี่รถบรรทุกมาตามเส้นทาง ระหว่างนั้นเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าซ่อมรถ โดยไม่ทันเห็นรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่ตามหลังมา ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว
    
 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถบรรทุก และพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวผู้ขับขี่รถบรรทุก ไปสอบสวนต่อที่ สภ.หนองขาม ทั้งนี้ต้องรอเช็คอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บก่อนว่าเป็นเช่นไรบ้าง เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563