เมาซิ่งรถจักรยานยนต์ พุ่งลงร่องน้ำริมถนน หัวแตก แขนหัก กู้ภัยรุดช่วยนำส่งโรงพยาบาล


เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 24 ต.ค.63 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ พุ่งตกร่องน้ำข้างถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบริเวณริมถนนสายแหลมฉบัง-มาบเอียง ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

        ที่เกิดเหตุเป็นร่องน้ำริมถนน พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือนายนันทวัฒน์ ใหม่วงษ์ อายุ 23 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายร้องโอดโอยอยู่ริมถนน มีอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก พูดจาไม่รู้เรื่อง ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก แขนขวาหัก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิก สีขาว-แดง หมายเลขทะเบียน ขนข-876 สกลนคร สภาพพังเสียหายยับเยิน

      สอบถามนายนันทวัฒน์ ใหม่วงษ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ไปดื่มสุรากับเพื่อนแล้ว กำลังจะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านระหว่างทางได้เสียหลักตกริมถนน โดยพุ่งลงร่องน้ำ ตนเองต้องร้องขอความช่วยเหลือ จนมีชาวบ้านมาพบเห็น และแจ้งกู้ภัยเข้าช่วย

      เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ หลังจากนี้จะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563