เปิดการแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบากเพื่อเสริมสร้างและส่งเสริมนักกีฬาสมัครเล่นให้ก้าวไปสู่นักกีฬาอาชีพ


ที่สนามเสรีรวมไทย บูรพา เอ็นดูโร ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส  หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย   และประธานกรรมาธิการ การป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานเปิดการแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบาก โดยมีนายพงษ์วริษฐ์  วงศ์หนองแวง ผู้ช่วยหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ให้การต้อนรับและกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน สำหรับการจัดการแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบากครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้วโดยในครั้งแรกได้รับความสนใจ  และชื่นชอบจากนักแข่งกว่า 2,000 คน เข้าร่วมการแข่งขัน โดยสนามแห่งนี้ ทางพรรคเสรีรวมไทยได้ปรับปรุงเพื่อให้เยาวชน และประชาชนทั่วไปได้มาทดสอบความสามารถ ไม่ต้องไปแข่งบนท้องถนน ซึ่งอาจเกิดอันตรายกับผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นได้

 

สำหรับการจัดการเเข่งขันกีฬานี้เพื่อเสริมสร้างและส่งเสริมนักกีฬาสมัครเล่นให้ก้าวไปสู่นักกีฬาอาชีพ ตามนโยบายของพรรคเสรีรวมไทย ในด้านการส่งเสริมการกีฬา ให้เยาวชนและประชาชนหันมาสนใจกีฬา เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหายาเสพติด รวมทั้งสร้างความสามัคคี มีน้ำใจนักกีฬา อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียงอีกด้วย

 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563