หนุ่มเครียดจัดยืมเงินญาติเมียมา 300,000 ปิดบ้าน ปิดรถยนต์ ประสบอุบัติเหตุเงินหายเครียดตั้งเตาอั้งโล่ ลมควันตายคารถยนต์เก๋ง


ร.ต.อ.กฤษณะ ศรีโสภา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุมีคนตั้งเตาอั้งโล่ รมควันเสียชีวิตคารถยนต์เก๋ง เหตุเกิดภายในหมู่บ้านโกลเด้นทาวน์ ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา  ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนหน้าบ้านเลขที่ 197/263 พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า ยาริส สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน งพ 2758 ชลบุรี จอดติดเครื่องยนต์อยู่ ภายในพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายไพฑูรย์ สายเจริญ อายุ 43 ปี ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่บนเรือบรรทุกสินค้า อยู่ในสภาพนอนหงายหน้าอยู่เบาะฝั่งคนขับ ส่วนที่บริเวณที่พักเท้า ฝั่งผู้โดยสารด้านหน้า พบตั้งเตาอั้งโล่ ขนาดเล็กวางอยู่ จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4 - 6 ชั่วโมง สอบถาม น.ส.ดวงฤดี สายเจริญ 31 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะนั้นตนเองกำลังทำงานอยู่โรงพยาบาล ส่วนลูกชายอยู่ภายในบ้าน พยายามโทรศัพท์ติดต่อกับผู้ตาย ก็ไม่ยอมรับสาย  จึงโทรศัพท์มาสอบถามลูกชายว่าอยู่กับพ่อมั้ย ลูกก็ตอบไปอยู่ เห็นพ่อออกไปตั้งแต่ตอนบ่าย ซึ่งในเวลาต่อมาลูกชายก็พบว่าสามีตนเอง นอนจอดรถยนต์เก๋งติดเครื่องยนต์อยู่ ปิดแอร์ปิดกระจกไว้ และเมื่อลูกชายเดินไปเปิดประตูรถ ก็พบว่าผู้เป็นพ่อนอนแน่นิ่งเสียชีวิตแล้ว ตนเองจึงรีบกลับมาดู จนพบว่ามีเตาอั้งโล่อยู่ภายในรถ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสาเหตุในการลงมือก่อเหตุฆ่าตัวเองตายนั้น ตนเองคาดว่า น่าจะเกิดจากปัญหาเงินจำนวน 300,000 บาท ที่ได้หยิบยืมเงินญาติภรรยา จะมาปิดบัญชีเรื่องบ้านและรถยนต์ ได้หายไป  เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา ระหว่างประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนราวกั้นริมถนน โดยทางสามีตนเองระบุว่าเงินดังกล่าวได้เก็บไว้ภายในรถยนต์แล้วหายไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำภรรยาผู้เสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตามจะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งว่าผู้เสียชีวิต มีประเด็นจูงใจ หรือปัญหาอื่นอีก เช่น ติดพนันออนไลน์ เพื่อสรุปสาเหตุในการลงมือก่อเหตุที่แท้จริงต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563