เจ้าห้องเอื้ออาทรเก้ากิโล สุดมึน พบหนุ่มปริศนานอนเปิดแอร์ภายในห้อง ตรวจสอบพบทีวีหายไป โร่แจ้งตำรวจ


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุมีคนร้ายเข้ามานอนภายในห้อง แล้วลักขโมยโทรทัศน์หายไป เหตุเกิดภายในห้องเช่า โครงการเอื้ออาทร เก้ากิโล ห้องเลขที่ 418/22 ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

      ที่เกิดเหตุอยู่ตึก 14 ชั้น 2 พบนายปกป้อง สุภาโอษฐ์ อายุ 28 ปี เจ้าของห้องดังกล่าว ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าไปชี้ยังจุดเกิดเหตุ หลังจากที่สามารถถ่ายคลิปวิดีโอไว้ได้ ขณะพบเจอคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อสีดำ หลับนอน เปิดแอร์อยู่ภายในห้อง ก่อนที่จะไล่ออกจากห้องไป และจากการตรวจสอบพบว่าโทรทัศน์ ขนาด 20 นิ้วหายไป

     สอบถามนายปกป้อง สุภาโอษฐ์ อายุ 28 ปี เจ้าของห้อง กล่าวว่า ปกติแล้วที่ห้องเช่านี้ ตนเองจะให้แม่และน้องสาวอาศัยอยู่ แต่ด้วยภายในตึกเอื้ออาทรแห่งนี้ มักจะมีพวกกลุ่มวัยรุ่นเข้ามามั่วซุ่มกันอยู่เป็นประจำ ตนเองจึงรู้สึกไม่สบายใจที่จะให้แม่และน้องสาวอาศัยอยู่ จึงได้ย้ายออกมา และวันนี้ตนเองก็จะมาเปิดห้องดู เพื่อทำความสะอาด เตรียมปล่อยให้คนอื่นเช่า จนกระทั่งเปิดห้องมาก็พบว่ามีชาบวัยรุ่นปริศนานอนเปิดแอร์อยู่ ตนเองตกใจจึงได้รีบไล่ออกจากนอกห้องไป พร้อมกับถ่ายคลิปไว้ และเมื่อตรวจสอบทรัพย์สินภายในห้องพบว่าโทรทัศน์ขนาด 20 นิ้วหายไป จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำภาพจากคลิปวิดีโอที่ผู้เสียหายถ่ายไว้ นำไปเป็นหลักฐานเพื่อติดตามหาตัวคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563