รปภ.หมู่บ้านดังศรีราชา วอนหนุ่มแกร็บฟู้ด สายซิ่ง พุ่งชนไม้กั้นหน้าหมู่บ้านพังแล้วเผ่นหนี รับผิดชอบ 

        จากกรณีที่ เพจเฟสบุ๊ค โซเชียล Hunter.Reborn ได้โพสต์คลิปวิดีโอ จากกล้องวงจรปิดของหน้าหมู่บ้านวิวไม้ 1 เขาน้ำซับ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ความยาวประมาณ 0.20 วินาที ปรากฎภาพเป็น หนุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์แกร็บฟู้ด พุ่งชนไม้กั้นรถจนหัก ก่อนที่จะรีบเข้าไปส่งอาหารภายในหมู่บ้าน และหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา

      ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 14 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าวที่บริเวณหน้า หมู่บ้านวิวไม้ 1 เขาน้ำซับ ม.6 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบนายประภาส ทรัพย์สิน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล่าวว่า ปกติแล้วที่หมู่บ้านแห่งนี้จะมีตนเองปฏิบัติหน้าที่เพียงคนเดียว ซึ่งจะเข้าเวรตั้งแต่ช่วงเช้า ไปจนถึง 19.00 น. หลังจากนั้นก็ไม่มีเจ้าหน้าที่แล้ว โดยลูกบ้านแต่ละคนจะต้องใช้คีย์การ์ด ในการเข้าออกหมู่บ้าน ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

      นายประภาส ทรัพย์สิน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล่าวต่อว่า หลังจากที่เกิดเหตุ เมื่อตนเองเข้ามาทำงานและพบเห็นไม้กั้นหน้าหมู่บ้านพัง ก็ถึงกลับยืนมึนงงอยู่สักพัก ก่อนที่จะรีบไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 20.28 น. ของวันที่ 11 กันยายน โดยมีผู้ขับขี่แกร็บฟู้ด เป็นชาย พยายามขับขี่รถจักรยานยนต์หลบไม่กั้นหน้าหมู่บ้านแล้ว แต่ในระหว่างนั้นก็ได้เสียหลักมาพุ่งชนกับไม้กั้นจนหัก หลังจากนั้นผู้ขับขี่แกร็บฟู้ด ก็ได้รีบเข้าไปส่งอาหารภายในหมู่บ้าน ก่อนที่จะกลับออกมาและรีบหลบหนีไป โดยไม่รับผิดชอบใดๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

     อย่างไรก็ตามก็อยากจะให้ผู้ขับขี่แกร็บฟู้ด รายดังกล่าวมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากไม้กั้นดังกล่าว เป็นทรัพย์สินส่วนรวม และเป็นทรัพย์สินของหมู่บ้าน จะต้องมีการใช้งานอยู่ตลอดเวลา

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563