พบศพแม่ค้าขายยำ ชาวลาว นอนดับเปลือยกายดับปริศนาคาห้อง ตำรวจเร่งสอบสวนหาสาเหตุการตาย


พ.ต.ท.พงศกร ผันผ่อน สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาว นอนเปลือยกาย อยู่ภายในห้องนอน เหตุเกิดภายในบ้านพักคนงานลานรถบรรทุก เลขที่ 216/11 ซอยวัดประธานพร 8 ม.9 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์เวรประจำโรงพยาบาลแหลมฉบัง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

      ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักคนงาน ก่อสร้างด้วยไม้อัด ภายในห้องนอนพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนางทิพ มะขาพิม อายุ 39 ปี สัญชาติลาว อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า เปลือยกาย แขนและขาทั้ง 4 ข้างเกร็งง้างออก จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย หรือกระทำชำเราแต่อย่างใด รวมถึงภายในห้องไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ใกล้กันพบกระเป๋าสะพายข้างสีชมพู ภายในพบบัตรประจำตัวประชาชน และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง

      สอบถามนายสุรสิทธิ์  บำรุงหงส์ อายุ 46 ปี คนงานภายในลานตู้ และเป็นคนพบศพคนแรก กล่าวว่า ปกติแล้วผู้เสียชีวิต มีอาชีพขายยำ ที่ตลาดสดรอดเอี่ยม ซึ่งจะพักอาศัยอยู่กับสามี ที่มีอาชีพซ่อมรถบรรทุก ส่วนสามีเค้าได้ออกไปซ่อมรถบรรทุก ที่ต่างจังหวัดตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โดยก่อนเกิดเหตุสามีของผู้เสียชีวิตได้โทรศัพท์มือถือติดต่อมาหาตนเอง ว่าให้ช่วยไปดูผู้เสียชีวิต เนื่องโทรศัพท์มาหลายสายแล้วไม่ยอมรับ ตนเองจึงได้เข้ามาดูก็พบว่าประตูล็อคอยู่ เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมเปิดจึงได้ปีนหน้าต่างดูก่อนจะพบว่าอยู่ในสภาพดังกล่าวแล้วจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ ตำรวจสายตรวจสภ.หนองขามมาช่วยงัดประตูห้องออกและทางตำรวจได้ให้ทางแพทย์เวรจากโรงพยาบาลแหลมฉบัง เข้าตรวจสอบ

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในบริเวณจุดเกิดเหตุ ทั้งนี้ทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีนิสัยชอบนอนเปลือยกายในห้องเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตมีอาการป่วย และได้ซื้อยาทิฟฟี่ มากิน อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้ากู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมาดำเนินการต่อ ว่าจะส่งศพผ่าพิสูจน์หรือถ้าทางญาติไม่ติดใจ ก็ให้นำศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ติดตามภาพคลิปวีดีโอข่าวได้ที่ 

https://www.youtube.com/watch?v=nLsAFXDe5j0&list=UU2wWuFUv_XH6sVLe-eqQN2A


 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563