รปภ. ซิ่งรถจักรยานยนต์ล้มเอง ไม่ยอมไปหาหมอ กลับแวะห้องเพื่อนซัดเหล้าขาว หวังถอนพิษ สุดท้ายดับคาห้อง เพื่อนนอนเชียร์มวยข้างศพไม่รู้เพื่อนตาย
พ.ต.ต.กองพล เดชะคำภู สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม  จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิต ในห้องเช่า เลขที่ 35/28 ม.5 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชาที่เกิดเหตุเป็นห้องแถว 2 ชั้น ภายในห้องเช่าชั้นล่างห้องที่ 8 พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายจรูญศรี เงินจันทร์ อายุ 46 ปีชาวจ.ศรีสะเกษ อยู่ในสภาพนอนหงายหน้าบนพื้นห้อง เปลือยกาย นุ่งผ้าขนหนู ที่ผืนเดียว บริเวณปลายท้ายพบขวดสุราขาว จำนวน 4 ขวด วางอยู่ จากการตรวจสภาพศพพบบาดแผลถลอกตามร่างกาย คาดเกิดจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ และน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง สอบถามนายสุทัศน์ ธรรมดี อายุ 41 ปี เพื่อนร่วมงานผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนเองและผู้เสียชีวิต ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ รปภ.ของหมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเวลาประมาณ 19.00 น.  ของวันที่ 28 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นายจรูญศรี ผู้เสียชีวิต ได้แวะมาหาที่ห้องเช่า ด้วยสภาพที่มึนเมาสุรา และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ตนเองจึงสอบถามว่าไปทำอะไรมา นายจรูญศรี ก็บอกว่ารถจักรยานยนต์ล้ม ถูกสุนัขตัดหน้า ตนเองจึงไล่ให้ไปหาหมอ แต่นายจรูญศรี ก็ไม่ยอมไป และยังเข้ามานั่งดื่มสุราขาว ภายในห้องตนเองอีก ตนเองก็ห้ามแล้ว แต่นายจรูญศรี  ระบุว่าต้องกินเพื่อถอนพิษอาการเจ็บปวด และภายหลังจากที่ดื่มสุราแล้วเสร็จ ตนเองก็ให้นายจรูญศรี นอนพักภายในห้อง ต่อมาในเวลา 15.00 น. ของวันนี้ ตนเองก็นอนดูทีวีเชียร์มวยอยู่ นายจรูญศรี ก็เกิดอาการสำลัก และก็แน่นิ่งไป ตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งล่าสุดญาติของนายจรูญศรี ได้เข้ามาตามหาที่ห้องเช่าของตนเอง และเมื่อตรวจสอบดู ก็พบว่านายจรูญศรี เสียชีวิตแล้ว  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้นต้องรอตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังจากนี้จะให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพชันสูตรต่อที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจเพื่อสาเหตุการเสียชีวิต ที่แท้จริงต่อไป

ติดตามภาพวีดีโอ ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=7mjFObl6N7k

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563