สาวโรงงานผวาโจรโรคจิตลักขโมยเสื้อในที่ตากไว้หน้าห้องเช่าไปหวั่นมาก่อเหตุซ้ำเนื่องจากคุ้นหน้าผู้ก่อเหตุจากวงจรปิดของห้องเช่า               
 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางสาวเอ(นามสมมุติ) อายุ29ปี สาวโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.ระยอง พักอาศัยอยู่ในห้องเช่าแห่งหนึ่งในซอยแม่ละม่อม หมู่3ต.บึงอ.ศรีราชา โดยพักที่ห้องเช่าที่หนึ่ง ติดถนนในซอยแม่ละม่อมโดยมีโจรโรคจิตมาจอดรถกระบะแล้วย่องเข้ามาลักขโมยเสื้อในไป5ตัว โดยซักเสื้อในตากไว้เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่13ก.ค.ที่หน้าห้องพักและโจรย่องเข้ามาขโมยในช่วงเช้ามืดวันที่14ก.ค.ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดของห้องเช่าจับภาพโจรโรคจิตรายนี้ไว้ได้เป็นชายอายุประมาณ30ปีใช้รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีขาวไม่ทราบเลขทะเบียน  จอดเลยห้องเช่าไปแล้วเดินย่องเข้ามาก่อเหตุลักเสื้อในที่ตากเอาไว้ ที่พวงแขวนเสื้อไปจำนวน5ตัวโดยกล้องวงจรปิดจับภาพผู้ก่อเหตุรายนี้ไว้ได้   และคุ้นหน้าว่าพักอาศัยอยู่ในซอยเดียวกันจึงนำภาพกล้องวงจรปิดไปแจ้งความไว้กับพ.ต.ท.คนิล  อินทร์สอน  สารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.หนองขามเมื่อช่วงเย็นวันที่14ก.ค.ที่ผ่านมา แต่กลัวว่าโจรโรคจิตรายนี้จะย้อนมาก่อเหตุอีกเนื่องจากห้องเช่าตนเองนั้นอยู่ติดกับถนนในซอยแม่ละม่อม จึงอยากฝากเตือนภัยบรรดาหญิงสาวที่อยู่หอพัก  ห้องเช่า ให้ระมัดระวังพวกโจรโรคจิตที่ออกอาละวาดลักชุดชั้นในของผู้หญิงกันบ้าง เพราะอาจนำชุดชั้นไหนที่ลักขโมยไปบำบัดความใคร่ก็เป็นไปได้
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563