หนุ่มโรงงาน ชาร์จแบตมือถือ นอนเล่นไปด้วย กลายเป็นศพคาห้องเช่า เพื่อนบ้านสงสัยไฟห้องดับ คาดไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต
พ.ต.ต.ภคิณ นันบุญ สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่เกิดเหตุบริเวณถนนไร่หนึ่งหนองขาม เป็นห้องแถว ไม่มีชื่อ ปลูกติดๆ กันเป็นแนวยาวสองฝั่ง ที่บริเวณห้องเลขที่ 189/37 หมู่ 5  ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบประตูห้องถูกล็อคจากด้านใน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยทำการงัดประตูห้อง เพื่อเข้าไปตรวจสอบ จากการตรวจสอบภายในห้องพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายพิพรรคราช สุวรรณ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 ม.10 ต.พราน อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ อยู่ในสภาพนอนหงายหน้าอยู่บนที่นอน ห่มผ้าห่มอยู่ ที่บริเวณมือขวากำโทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง ซึ่งเสียบสายชาร์จคาอยู่ จากการตรวจสอบสภาพศพเขียวช้ำแต่ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย แต่พบปลั๊กไฟมีสายชาร์จเสียบคาโทรศัพท์มือถือ และขวดสุรา จำนวน 1 ขวด วางอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

​สอบถาม น.ส.เรไร ไชยอำพร อายุ 34 ปี เพื่อนข้างห้อง กล่าวว่า ปกติแล้วผู้เสียชีวิต อาศัยอยู่ที่ห้องนี้กับแฟนสาว แต่วันนี้แฟนสาวไม่อยู่ห้อง จะเห็นก็เพียงแต่ผู้เสียชีวิตคนเดียว ซึ่งทำงานเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ และล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิต ได้เลิกงานกลับมาที่ห้อง พร้อมถือขวดสุรามาจำนวนหนึ่ง เดินเข้าห้องไป โดยตนเองก็ยังทักทายอยู่เลยว่า เลิกงานแล้วหรือ หลังจากที่พูดคุยเสร็จผู้เสียชีวิตก็ได้เดินเข้าห้องไป 

น.ส.เรไร กล่าวต่อว่า จนกระทั่งเวลาผ่านมา ตลอดทั้งวันนี้ตนเองก็ยังไม่เห็นผู้เสียชีวิต ออกมาจากห้องเลย ซึ่งไฟในห้องก็ปิดอยู่ตั้งแต่เช้า จนตกดึกไฟในห้องยังไม่เปิด ตนเองจึงโทรศัพท์มือถือไปหาแฟนสาวของผู้เสียชีวิต สอบถามว่าเป็นอะไรหรือไม่ หลังจากนั้นตนเองและเพื่อนบ้านจึงได้มาเคาะประตูเรียก ซึ่งเรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมเปิด จึงได้แจ้งให้เจ้าของห้องเช่าทราบและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยมาช่วยเหลือ จนพบว่านายพิพรรคราช เสียชีวิตแล้ว

​เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากเสียบปลั๊กชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ และเกิดไฟฟ้าดูด จนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศพตามประเพณีทางศาสนาต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563