ตำรวจบ่อวินระดมกำลัง บุกระงับเหตุ 3 หนุ่มคุมคลั่ง ทุบรถยนต์กระบะชาวบ้าน ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมไว้ได้
          เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 11 ก.ค.63 ร.ต.ต.ชนณ์กานต์  นาวารี รองสวป.สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีรถประชาชนที่บริเวณห้องพักไม่มีเลขที่ ม.2 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ติดกับถนนสายเขาชี-ยางเอน ถูกทุบจนได้รับความเสียหาย จึงรีบนำกำลังตำรวจและตำรวจอาสาไปตรวจสอบ
         
  ที่เกิดเหตุพบผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายมานะ นวพรม อายุ 26 ปี นายวีรวัฒน์ บัดเททานัง อายุ 25 ปี และนายสมนึก แว้งลงวัง อายุ 30 ปี ซึ่งทั้งหมดอยู่ในอาการมึนเมา  โดยทั้ง 3 คน พยายามจะนำเอามีดออกมาไล่ฟันเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าไประงับเหตุ รวมถึงนำฆ้อนปอน อีเตอร์ขุดดินออกมาไล่ทำร้ายตำรวจที่เข้าไประงับเหตุ ทางตำรวจจึงร่วมกันวางแผนกันแล้วเข้าไปชาร์ทจับกุมต้วที่ในบ้านพักไว้ได้ทั้งหมด ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบนายศรานุวัฒน์ ทับรอด อายุ 36 ปี เจ้าของรถยนต์กระบะ ยี่ห้อฟอร์ด สีเขียว หมายเลขทะเบียน งก-1026 ชลบุรี ซึ่งโดนทุบรถจนได้รับความเสียหายรอบคันรถ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
       
สอบถามนายศรานุวัฒน์ กล่าวว่า โดยขณะเกิดเหตุ ตนเองทำงานอยู่ที่โรงงาน ซึ่งภรรยาตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปแจ้งตนเองว่ามีคนร้ายมาทุบรถ ตนเองจึงรีบมาดู ก่อนจะพบว่ามีคนร้ายทั้ง 3 คน กำลังทุบรถ และโยนขวดใส่รถยนต์กระบะของตนเอง หลังจากนั้นจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ ทั้งนี้ชาย 3 คนนี้ ตนเองไม่รู้จักหรือมีเรื่องอะไรกันมาก่อน และไม่ทราบจริงๆ ว่าทำไปด้วยสาเหตุใด
      
  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวชายทั้ง 3 คน ไปคุมขังที่ สภ.บ่อวิน เพื่อสงบสติอารมย์ หลังจากนี้จะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563