อยู่ได้ไง!!เจ้าของหอช็อก เปิดห้องเช่าหนุ่ม ทิ้งขยะกองท่วมหัว ซากเหม็นเน่านองพื้น
         ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจากทางด้านเจ้าของหอพัก แห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีผู้เช่าห้องรายหนึ่ง ทิ้งขยะ ถุงพลาสติกกองท่วมห้อง รวมทั้งห้องน้ำที่มีคราบสกปรกและขยะเกลื่อนห้อง ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ
      
ที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 4 ชั้น มีอยู่ 3 ตึก พบ น.ส.จุฬาพร สันแดง อายุ 42 ปี ผู้ดูแลหอพัก ได้พาผู้สื่อข่าวไปชี้ยังห้องเช่าเลขที่ 1-211 พบสภาพห้องเต็มไปขยะ หลากหลายชนิด ทั้งถุงพลาสติกห่อกล่องข้าวที่กินแล้ว เศษอาหาร ถุงน้ำแกง ถุงน้ำจิ้ม ขวดสุรา ไม้เสียบลูกชิ้น หน้ากากอนามัย ถุงมือยาง ในขณะภายในห้องนอน ก็เต็มไปด้วยกองขยะอีกเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบเศษอาหารภายในตู้เย็น เต็มไปด้วยสิ่งของเหม็นเสีย และห้องน้ำก็เต็มไปด้วยขยะ และคราบสกปรก ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ
    
สอบถาม น.ส.จุฬาพร กล่าวว่า ปกติแล้วผู้เช่าห้องรายนี้ เป็นผู้ชายหญิง ซึ่งเข้ามาเช่าห้องอาศัยอยู่ ด้วยกันตั้งแต่ปี 2553 หลังจากนั้นเมื่อช่วงปี 2561 ฝ่ายหญิงได้ย้ายออกไป เหลือแต่ฝ่ายชาย และในทุกๆวัน ผู้เช่าห้องรายดังกล่าว ก็จะออกไปทำงานโรงงาน และกลับเข้าห้องตามปกติ แต่งตัวดีสะอาด พูดจาครับ ตลอด ใส่เสื้อทับในตลอด ใส่หน้ากากอนามัยตลอด กระทั่งเมื่อเร็วๆนี้ตนเอง ได้รับแจ้งจากทางแม่บ้าน ว่ามิเตอร์น้ำ ที่บริเวณห้องเช่าดังกล่าวมีน้ำรั่วซึมออกมา ตนเองจึงได้ไปสำรวจดูที่บริเวณมิเตอร์ และพบว่ามีการใช้น้ำผิดปกติ ตนเองกลัวว่าน้ำภายในห้องเช่า จะรั่วซึมลงไปข้างล่าง ก่อนที่จะแจ้งไปทางผู้เช่าห้อง ซึ่งติดต่อเท่าไร ก็ไม่มีการตอบกลับ ทั้งโทรศัพท์มือถือ ติดต่อทางไลน์อ่านไปตอบ มาเคาะประตูห้องก็ไม่ตอบ และล่าสุดผู้เช่าห้องได้หายตัวไปหลายวันแล้ว ตนเองจึงได้นำกุญแจมาเปิด ก็ถึงกับผงะหยุดไปชั่วขณะ เมื่อพบกับกองขยะภายในห้องเช่า น.ส.จุฬาพร กล่าวต่อว่า อย่างไรก็ตามตนเองขอให้ผู้เช่าห้อง ติดต่อกลับมาคุยกันดีๆ ว่าจะเอายังไง จะให้แม่บ้านเก็บให้ก็ได้ แต่ขอให้มาคุยกันก่อน ไม่ใช่หายตัวไป เฉยๆติดต่อก็ไม่ได้ ทั้งนี้ทางเจ้าของหอพักก็ทราบเรื่อง และเตรียมไปแจ้งความลงบันทึก ประจำวันไว้ที่ สภ.หนองขาม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563