โรงพยาบาลสมเด็จ พระบรมราชเทวีณศรีราชา ชี้แจง เหตุล่าช้า ในการให้บริการ เนื่องจาก โรงพยาบาล ทำการปรับปรุงระบบ การตรวจรักษา สารสนเทศ เพื่อให้มีประสิทธิภาพ ดียิ่งขึ้น

นายแพทย์วิทยา โชคชัยไพศาล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสมเด็จ พระบรมราชเทวีณศรีราชา เปิดเผยว่า ในขณะนี้ ประชาชน อาจจะได้รับ การบริการ จากโรงพยาบาลที่ล่าช้าไปบ้าง เนื่องจาก ในช่วงนี้ มีการปรับปรุง ระบบการตรวจรักษา แล้วสารสนเทศของโรงพยาบาล เพื่อให้มีความทันสมัย มีการจัดเก็บข้อมูล ได้แม่นยำ และมากขึ้น จึงต้อง ขออภัย มายัง ประชาชนผู้ใช้บริการ ในช่วงนี้ ซึ่ง ขณะนี้ ระบบที่ได้ทำการปรับปรุง ยังมีข้อบกพร่อง อยู่ในบางจุด และคาดว่า ทั้งระบบ จะแล้วเสร็จ ประมาณ กลางเดือน กรกฎาคม นี้ โดยในช่วงนี้ ขอให้ประชาชน ที่อยู่ในระบบประกันสังคม ได้ไปใช้บริการ ที่ ศูนย์ประกันสุขภาพ ทั้ง 9 แห่ง ไปก่อน เพื่อลดการแออัด และจะได้ ไม่ต้องใช้เวลารอนาน ในส่วนของ ผู้ที่มีบัตรทอง ของ โรงพยาบาลแหลมฉบัง โรงพยาบาลบางละมุง ก็ขอให้ ใช้บริการ ในพื้นที่ ไปก่อน ซึ่งทางโรงพยาบาลสมเด็จ พระบรมราชเทวีณศรีราชา จะได้เร่ง ติดตั้งระบบ ให้สมบูรณ์แบบ 100% ให้เร็วที่สุด

สัมภาษณ์  นายแพทย์วิทยา โชคชัยไพศาล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสมเด็จ พระบรมราชเทวีณศรีราชา


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563