อุทาหรณ์รถยนต์กระบะขับฝ่าสายฝนที่ตกหนักเสียหลักลงร่องข้างทาง กระเด็นฟาดเสาไฟฟ้า คนขับถูกเหล็กยึดเสาไฟฟ้า เสียบคอเสียชีวิต
พ.ต.ท.เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์กระบะ เสียหลักพุ่งลงร่องข้างทางกระเด็นไปฟาดกับเสาไฟฟ้า คนขับเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบริเวณถนนคู่ขนาน มอเตอร์เวย์ ช่วงสะพานหนองข่า หมู่ 11 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา ที่เกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก  ที่บริเวณร่องน้ำข้างถนนพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ผต 4621 ระยอง อยู่ในสภาพตะแคงข้าง ตัวรถฝั่งคนขับ อัดติดกับเสาไฟฟ้า จนตัวรถพับเสียหายยับเยิน ภายในพบผู้เสียชีวิตคือนายภาคิน ปลั่นกลาง อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80-2/3 ถ.สุขุมวิม ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อยู่ในสภาพถูกอัดทับอยู่ ที่บริเวณลำคอมีบาดแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่ เสียชีวิตจากถูกเหล็กยึดเสาไฟฟ้าเสียบ ซึ่งมีชิ้นเนื้อของผู้เสียชีวิตติดอยู่ จากการตรวจสอบไม่พบคู่กรณีแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง งัดร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถด้วยความยากลำบาก เนื่องจากขณะเกิดเหตุมีฝนตกลงมาสอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้รีบแจ้งจากบ้านในบริเวณดังกล่าว ว่าพบรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งชนกับเสาไฟฟ้า ไม่รู้ว่าเป็นเช่นไรบ้าง เนื่องจากมีฝนตกลงมาอย่างหนักประกอบในบริเวณจุดเกิดเหตุเป็นที่มืด ทำให้ชาวบ้านไม่กล้าออกมาดู เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุสันนิฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขับรถฝ่าสายฝนมาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะเสียหลักพุ่งลงข้างทาง ส่งผลให้ตัวรถกระเด็นไปฟาดเสาไฟฟ้า จนเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ได้มอบหมายให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิต ไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563