พบศพนักปั่นจักรยาน ตกข้างถนน ปั่นออกจากบ้านตั้งแต่ 6โมงเช้าแต่ไม่กลับบ้านญาติตามหาทั้งวันพบเป็นศพ คาดเกิดอาการวูบขณะปั่นกลับบ้าน
ร.ต.อ.อัสวิน จันโท ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพนักปั่นจักรยานยนต์ นอนเสียชีวิตพร้อมจักรยานยนต์ อยู่ในป่าหญ้าริมถนน ชุมชนบ้านโค้งดารา ม.6 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชาที่เกิดเหตุเป็นถนนคอนกรีต 2 เลน ขับขี่สวนทางกัน และเป็นถนนเรียบเชิงเขา พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายมั่นคง วั อยู่ในสภาพนอนหงายหน้าค่อมรถจักรยานเสือภูเขา สวมชุดนักปั่นจักรยานอยู่ จากการตรวจสอบพบบาดแผลถลอกตามร่างกาย แต่ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิต ไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง สอบถามนางนภา พรมรินทร์ พี่สาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า น้องชายตนเอง ได้ออกไปขี่จักรยาน ไปทางหุบบอนเขาตะแบก โค้งดารา ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ของวันนี้ แล้วปรากฎว่าติดต่อหาตัวไม่ได้ ทางบ้านเป็นห่วงมากจึงได้ช่วยกันติดตามหาตัว เนื่องจากน้องชายตนเองมีโรคประจำตัว เป็นโรคหัวใจ อีกทั้งพึ่งจะเข้ารับการผ่าตัดหัวใจมาได้ประมาณ 1 ปีเศษ ต่อมาได้มีคนที่ออกมาช่วยตามหาตัว ก็แจ้งว่าพบน้องชาย กลายเป็นศพแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมสอบสวนพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ และญาติผู้เสียชีวิต ทั้งนี้สันนิฐานว่า ผู้เสียชีวิต น่าจะเกิดอาการวูบขณะปั่นจักรยานกลับบ้าน ส่งผลให้เสียหลักพุ่งลงข้างทาง จนไม่มีใครพบเห็น จนกระทั้งมาพลเมืองดีที่ช่วยกันตามหาตัวมาพบเข้า อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งไปชันสูตร ต่อที่ นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป   สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563