สั่งปิดอีก 534 !! วัน สวนสุขภาพเทศบาลเมืองศรีราชา เริ่ม 15 มิถุนายนนี้ ทุ่มงบ 63 ล้านบาทเพื่อปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นนายกเทศมนตรีเมืองศรีราชาแถลงเตรียมปิดปรับปรุงซ่อมแซมสวนสุขภาพ
เทศบาลเมือศรีราชาจะดำเนินการ ปิดสวนสุขภาพเทศบาลเมืองศรีราชา ในวันที่ 15 มิถุนายน นี้ เพื่อให้ผู้รับเหมาได้เข้าปรับปรุงซ่อมแซม ซึ่งจะทำการปิดป้ายประกาศด้านหน้าสวนสุขภาพต่อไป โดยมีระยะเวลาปิดสวนสุขภาพ ประมาณ 534 วัน จึงขอแจ้งให้กับผู้มาใช้บริการในการออกกำลังกายทราบ ทั้งนี้ผู้ใช้บริการยังสามารถออกกำลังกายได้ที่สะพานเกาะลอยและภายในเกาะลอย หรือจะเป็นสวนสาธารณะตรงข้ามตำรวจน้ำ หรือสวนสาธารณะข้างโรงแรมโอ๊ควู้ด โดยโครงการดังกล่าวจะเป็นการปรับปรุงซ่อมแซม ทุกพื้นที่ในสวนสุขภาพ อาทิ เวทีกลาง สนามหญ้า ต้นไม้ทั้งหมดที่มีอยู่และนำมาลงใหม่ ถนนลู่วิ่ง ลานกิจกรรม และระบบไฟส่องสว่างทั้งสวน ทั้งนี้เพื่อปรับปรุงสวนสุขภาพให้มีความสวยงาม มีความปลอดภัย สะดวกสำหรับผู้มาใช้บริการที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในการจัทำในครั้งจะใช้งบประมาณในการทำ ประมาณ 63 ล้านบาท จึงขอแจ้งให้ผู้ที่มาใช้บริการสวนสุขภาพได้รับทราบและขออภัยในความไม่สะดวกในครั้งนี้ด้วย

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563