ตำรวจหนองขาม ไล่ล่าระทึก กระบะวีโก้ หนีด่านตรวจ ชนแหลก ยางแตก บดถนนเป็นกิโล ก่อนเสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะ เจ็บรวม 4 รายเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม  ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดตั้งจุดตรวจจุดสกัด บริเวณถนนคู่ขนาน มอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอนที่ 2 ฝั่งขาเข้าชลบุรี ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีรถยนต์กระบะ ต้องสงสัย ขับขี่หนีด่านตรวจ และอยู่ในระหว่างการไล่ล่า จึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ
      
  และในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังไล่ล่ารถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ถม 390 กรุงเทพมหานคร ต้องสงสัยคันดังกล่าว ล้อหน้าฝั่งขวาได้แตก แต่รถยนต์กระบะ ก็ไม่ยอมลดละความพยายามในการหลบหนี จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ บริเวณสะพานข้ามอุโมงค์ ปิ่นทอง 1 ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รถยนต์กระบะต้องสงสัย ได้เกิดเหตุเสียหลักพุ่งชน ท้ายรถกระบะ ยี่ห้อ อีซุซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฒญ 9122 กรุงเทพมหานคร จนได้รับความเสียหายยับเยิน ภายในพบผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 4 ราย ทราบชื่อคือนายคูณ แผนบุญจันทร์ อายุ 53 ปี เป็นผู้ขับขี่ ใกล้กันพบ น.ส.วรรณศิริ ร้อยสา 40 ปี นายสราวุฒิ โบราณมูล อายุ 15 ปี และ ด.ช.จิลาดล สาขา อายุ 4 ปี ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บจากกระแทก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา ไม่ห่างกันมากพบผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ต้องสงสัย ทราบชื่อคือนายอามร จันพินิจ อายุ 33 ปี ได้รับบาดเจ็บตามร่ายกาย ยอมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมแต่โดยดี จากการตรวจสอบภายในรถยนต์กระบะ พบอุปกรณ์เสพยาไอซ์ จำนวน 1 ชุด
     
  สอบถามนายราเชน เที่ยงขำ อายุ 34 ปี คนเห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองเห็นได้รถยนต์กระบะ คันดังกล่าว ขับขี่หนีด่านตรวจตำรวจมา โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถไล่ติดตาม จนยางหน้าแตก บดมาจนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ได้เกิดเสียหลักพุ่งชนท้ายรถยนต์กระบะ อีซูซุ ส่งผลให้มีผู้ได้บาดเจ็บดังกล่าว
     
  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายอามร ไปสอบสวนต่อที่ สภ.หนองขาม หลังจากนี้ต้องรอให้อาการของผู้ได้บาดเจ็บทุเลาลงก่อน จะมีการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุ และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563