โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา เปิดรับรายงานตัว นักเรียนที่เลื่อนชั้นประจำปีการศึกษา 2563 พร้อมมอบถุงยังชีพ ให้กับผู้ปกครองนักเรียน
ที่โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา จังหวัดชลบุรี  นางรจนา รัตนวารี  รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา นำคณะครู ประจำชั้นประถมศึกษา และอนุบาล ตั้งโต๊ะรับ รายงาน ตัวนักเรียน ที่เลื่อนชั้น ประจำปีการศึกษา 2563 พร้อมขานรับ นโยบายของรัฐบาล ในการจัด Social distancing เพื่อเป็นการเฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาด ของโรคโควิท~19  พร้อมให้บริการ ตัดชุดนักเรียน ที่ถูกต้อง ตามหลักของ กระทรวงศึกษาธิการ นโยบายของโรงเรียน นอกจากนี้ ยังมอบถุงยังชีพ ให้กับผู้ปกครองนักเรียน ที่พาบุตรหลานมา รายงานตัว ในครั้งนี้ด้วย สำหรับกำหนดการ การรายงานตัวนักเรียน ครั้งต่อไป ได้แก่ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และ 4 ในวันพุธที่ 3 มิถุนายน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และ 6 ในวันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน และมัธยมศึกษาปีที่ 1-4 ในวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน นี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 น เป็นต้นไปสำหรับผู้ปกครอง ที่พาบุตรหลานมารายงานตัว ต้อง สวมใส่หน้ากากอนามัย และตรวจวัดอุณหภูมิ ที่จุดตรวจคัดกรอง ก่อนเข้าไปรายงาน


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563