พม่ายกทัพตีไทย!! 2 หนุ่มพม่า ยอมไม่ได้ โดนคนไทยดูถูกคาวงเหล้า คว้ามีดแทงบาดหนุ่มไทย
     ร.ต.อ.ธัชกร นารานันทน์ญา รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนใช้อาวุธมีดแทงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดภายใน แคมป์คนงานก่อสร้าง หมู่บ้านซันซาย ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
  
   ที่เกิดเหตุอยู่ภายในแคมป์คนงาน พบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือนายธวัชชัย ขุนสิราช อายุ 27 ปี อยู่ในสภาพนอนจมกองเลือด หายใจรวยริน พบบาดแผลถูกอาวุธมีด แทงเข้าที่บริเวณหน้าอก 2 แผล และชายโครงซ้ายอีก 2 แผล ลึกประมาณ 3-4 เซนติเมตร ส่วนที่บริเวณศีรษะแตกแขนซ้ายถูกอาวุธมีดบาด เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจึงได้ช่วยกันรีบปฐมพยาบาลทำบาดแผลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ใกล้กันพบขวดสุรา และอาวุธมีดปลอกผลไม้ตกอยู่ ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย ร.ต.อ.องอาจ จินาอุ รองสวป.สภ.บ่อวิน ได้สามารถติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ สองคนทราบชื่อคือนายฮายทูย่า และนายคิว สัญชาติพม่า ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้างด้วยกันกับผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รีบควบคุมตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.บ่อวิน
   
  สอบสวนนายฮายทูย่า ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยตนเองเป็นคนแทง ส่วนนายคิวเป็นคนล็อคแขนผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งก่อนเกิดเหตุพวกตนทั้ง 3 คนกับเพื่อนอีกสองคน ได้นั่งดื่มสุรากันภายในแคมป์คนงาน แล้วปรากฎว่าตนและนายคิว ได้มีปากเสียงกับผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง เนื่องจากโดนดูถูก ต่างๆ นาๆ และถูกด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ตนเองจึงให้นายคิว จับล็อคแขนผู้บาดเจ็บไว้ แล้วตนเองก็ใช้อาวุธมีดปลอกผลไม้แทงตามลำตัวผู้บาดเจ็บหลายครั้งดังกล่าวในเบื้องต้นได้นำผู้เห็นเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปสอบสวนอย่างละเอียดก่อน
   
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ราย ไปสอบสวนเพิ่มเติมต่อที่ สภ.บ่อวิน ในขณะเดียวกันก็ต้องรอให้อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บทุเลาลงก่อนที่จะมีการเรียกตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่เกิดขึ้น แล้วส่งตัวผู้ก่อเหตุไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563