2 หนุ่มซิ่งรถยนต์เก๋ง ถูกรถจักรยานยนต์เลี้ยวตัดหน้า หักหลบก่อนเสียหลักกวาด รถจักรยานยนต์ 2 คัน พ่วงข้าง 1 คัน เจ็บ 4 ราย ส่วนรถยนต์เก๋งกระเด็นอัดเข้าบ้านเรือนประชาชน
พ.ต.ท.อมรวัฒน์ ปานดี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์เก๋ง เสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง จำนวน 1 คัน และรถจักรยานยนต์อีก จำนวน 2 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 6 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าชลบุรี ช่วงคอเข้าบางพระ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
ที่เกิดเหตุพบเศษซากรถยนต์เก๋งและรถจักรยานยนต์ รวมถึงผู้ได้รับบาดเจ็บกระจายไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่จึงได้รีบเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือนายสกล ราชวงษา อายุ 30 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์ เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ขย 9729 ชลบุรี ตัวรถอยู่ในสภาพพุ่งชนทะลุเข้าไปภายในบ้านเรือนประชาชนริมถนน จนพังเสียหายยับเยิน ใกล้กันพบนายถิรวัฒน์ ราชวงษา อายุ 22 ปี นั่งข้างมาด้วย ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทกและมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ซึ่งมีถุงลมนิรภัยภายในรถช่วยรับแรงกระแทกไว้ได้ เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ถัดมาพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย ทราบชื่อคือนายสมศรี แสนทวีสุข อายุ 70 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะแตก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย นอนหมดสติอยู่ เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง บรรทุกไก่ทองมาเต็มคันรถ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 100 สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน จษธ 794 ชลบุรี ซึ่งมีนางมาลัย แช่มช้อย อายุ 61 ปี นั่งซ้อนท้ายมาด้วย ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทก ศีรษะแตกและมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย นอนหมดสติด้วยเช่นกัน เจ้าหน้าที่จึงได้รีบทำการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ไม่ห่างกันมากพบ น.ส.วนิศรา อินโท อายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์  ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 สีแดงขาว หมายเลขทะเบียน 1 กพ 1098 ชลบุรี สภาพพังเสียหาย นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีกรายเป็นหญิง ยังไม่ทราบชื่อ ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทก ศีรษะแตก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย นอนหมดสติอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้รีบทำการปั๊มหัวใจ แล้วรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สปีด สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กง 3027 ชลบุรี  สภาพพังเสียหาย

สอบถาม นายสกล ราชวงษา อายุ 30 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับขี่รถยนต์ เก๋งมาทางเลนขวาสุด จนกระทั่งมาถึงบริเวณช่วงยูเทรินกลับรถก่อนถึงจุดเกิดเหตุ ประมาณ 50 เมตร แล้วปรากฎว่าได้มีรถจักรยายนต์ ไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อ เลี้ยวกลับรถกะทันหัน ส่งผลให้ตนเองต้องหักหลบ ก่อนที่จะเสียหลัก จนไม่สามารถควบคุมทิศทางของรถได้ ส่งผลให้รถไถลมาพุ่งชนกับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง และรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน จนได้รับความเสียหาย ส่วนรถยนต์เก๋งก็กระเด็นเข้ามาพุ่งชนอัดกับบ้านเรือนประชาชนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง และผู้ที่เห็นเหตุการณ์ หลังจากนี้ต้องรอให้อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดลุเลาลงก่อน จะมีการเรียกตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563