18 ล้อ น็อตล้อขาดในจอดริมถนนรอช่าง ไม่ทันไรถูกหนุ่ม ซิ่งรถจักรยานยนต์เสยท้าย ร่างพาดคารถ กู้ภัยเร่งปั้มหัวใจยื้อชีวิต แต่ไม่ทันการณ์เสียชีวิตในเวลาต่อมา
ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธุ์ รองสว.สอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนอัดติดท้ายรถบรรทุก 18 ล้อ ขณะจอดริมถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดบริเวณริมถนนสายแหลมฉบัง-มาบเอียง ฝั่งขาเข้ามาบเอียง หน้าปั้มน้ำมันเชลล์ มาบเอียง ม.2 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

 ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลน ขับขี่ทางเดียว ที่บริเวณริมถนนพบรถบรรทุก 18 ล้อ อีซูซุ หัวสีขาว หมายเลขทะเบียน 70-7956 นครราชสีมา หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 70-3305 นครราชสีมา ที่บริเวณท้ายรถพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ดรีม ซุปเปอร์คัพ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กง -7566 นครพนม สภาพด้านหน้าพังยับเยินไม่สามารถขับขี่ต่อได้ โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นั่งคร่อมรถจยย.อยู่ เป็นชาย อายุประมาณ 25-30 ปี อยู่ในสภาพศีรษะแตก คางแตก และมีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณใบหน้า มีเลือดไหลออกจากจมูกและช่องปากเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจึงได้รีบนำตัวออกจากท้ายรถพ่วง แล้วทำการปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนที่รถกู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชาจะมารับตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง แต่เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บเสียเลือดมาก และทนพิษบาดแผลไม่ไหว ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบนายประพันธ์ ทองดอนเหมือน อายุ 37 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก 18 ล้อ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถามนายประพันธ์ ทองดอนเหมือน  กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้ขับขี่รถบรรทุก 18 ล้อมาตามเส้นทางปกติ จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ น็อตล้อรถด้านหลังขาดใน และล้อจะหลุดออกมาถ้าขับต่อ ตนเองเกรงว่าหากขับต่อไปอีก จะเกิดอุบัติบนถนน จึงได้จอดรถริมถนน แล้วจะลงไปแก้ไขและรอช่างมาทำและในขณะที่กำลังเดินลงไปถ่ายรูปส่งให้หัวหน้างานดู จู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขับขี่มาด้วยความเร็ว พุ่งเสยท้ายรถบรรทุกของตนเอง อย่างแรง ตนเองจึงได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำผู้ขับขี่รถบรรทุก 18 ล้อ หลังจากนี้จะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป  พร้อมกับเร่งติดต่อญาติผู้เสียชีวิต ให้ทราบเรื่อง และติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563