สาวโรงงาน ซิ่งเอ็มสแลซ แซงซ้ายรถบรรทุก 18 ล้อ ก่อนเสียหลักเฉี่ยวชน ถูกเหยียบซ้ำเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที
 ร.ต.ท.หญิง วรางคณา เกตุอุดมสิน รอง สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ ถูกรถบรรทุก 18 ล้อเหยียบมีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายชากกระปาก หลังเครือสหพัฒน์ ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
      
  ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน ขับขี่สวนทางกันที่บริเวณกลางถนนพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นางนิด นาคนิล อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 ม.9 ต.ด่านคล้า อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เป็นพนักงานฝ่ายผลิต ของบริษัทผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยว แห่งหนึ่งในพื้นที่ อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า สวมหมวกกันน็อคสีแดงยุบ ที่บริเวณใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ ส่วนที่บริเวณขาขวา ถูกเหยียบจนเป็นแผลฉกรรจ์ ชิ้นกระจายไปทั่วบริเวณ มีเลือดไหลออกที่บริเวณช่องปาก จมูก และดวงตา เจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงได้นำผ้ามาคลุมปิดเอาไว้ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่นเอ็มสแลซ สีขาว หมายเลขทะเบียน 3กข 5783 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ ถัดมาเจ้าหน้าที่พบรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีเขียว หมายเลขทะเบียน 70-9138 ระยอง หม่ยเลขทะเบียนส่วนหาง 72-6203 ชลบุรี จอดอยู่ โดยมีนายสุริยัน มวลสุข อายุ 48 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
       
สอบถามนายสุริยัน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเอง ได้ขับขี่รถบรรทุกมาตามเส้นทาง เพื่อมุ่งหน้าไปทางชากกระปอก ระหว่างนั้นก็ได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ขับขี่พยายามแซงซ้าย แล้วปรากฎว่าได้เสียหลักล้มลง ก่อนที่จะถูกชนและเหยียบซ้ำจนเสียชีวิตคาที่
    
   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ พร้อมสอบสวนผู้ขับขี่รถบรรทก หลักจากนี้จะควบคุมตัวนายสุริยัน ไปสอบสวนต่อที่ สภ.หนองขาม ส่วนศพผู้เสียชีวิต ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563