หนุ่มสินเชื่อสุดมึนถูกมือดีทุบกระจกรถยนต์แตกร้าวทั้งบาน ลั่นไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใคร เพื่อนบ้านเผยได้ยินเสียงดังออกมาดูไม่รู้ว่ารถถูกทุบกระจก โร่แจ้งตำรวจหาคนทำผิดมาลงโทษ
ตำรวจ สภ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์โดนทุบกระจก แตกร้าวทั้งบานเหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 223/11 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบ  ที่เกิดเหตุพบนายธนกฤต ธรรมรัตน์ อายุ 29 ปี ได้พาเจ้าหน้าที่ไปชี้ยังจุดเกิดเหตุ ที่บริเวณที่รถกระบะ อีซูซุ แคป สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน 4489 ชลบุรี จอดอยู่บริเวณซอยข้างบ้าน ตรวจสอบพบกระจกด้านหน้าของรถถูกทุบจนกระจกแตกร้าวทั้งบาน สอบถามนายยรรยง บุญดี อายุ 35 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ตนเองได้ตื่นนอนเพื่อจะมาเข้าห้องน้ำช่วง 05.00 น. ได้ยินเสียงดังมากเหมือนมีของตกจึงถามแฟนตนเองว่าทำอะไรหล่นเสียงดังหรือเปล่า แต่ดูภายในบ้านแล้วก็ไม่มีอะไร จนกระทั้งล่าสุดเจ้าของที่มาจอดรถไว้ข้างบ้านบอกถูกทุบกระจกรถจึงเดินออกมาดูด้วยกัน นายธนกฤต กล่าวต่อว่า ตนเองได้นำรถมาจอดเอาไว้ตั้งแต่ช่วง 13.00 น. ของวันที่ 3 พฤษภาคม ก่อนจะเปลี่ยนเอารถของพี่อีกคันขับออกไปเพื่อไปทำธุระ ล่าสุดได้กลับมาก็พบว่ากระจกรถถูกทุบ ซึ่งตนเองก็รู้สึกมึนงง เพราะไม่เคยมีปัญหาขัดแย่งอะไรกับใคร เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อทำการตรวจสอบและแจ้งให้ผู้เสียหายไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563