หนุ่มดวงซวยเจอวัยรุ่นคว้าปืนปากกา จ่อยิง กระสุนฝั่งใต้คาง วิ่งหนีคายทามกลางสายฝน ร้องขอพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาล สืบสวนเร่งแกะรอยตามหาตัวคนร้าย
พ.ต.ต.อรรคพงษ์ จตุพรม สารวัตรสืบสวน สภ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีพลเมืองดี นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่บริเวณใต้คาง กระสุนฝั่งใน นำตัวมาปฐมพยาบาลที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา จึงรีบรุดไปตรวจสอบ ที่โรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา   พบพลเมืองดี ไม่ขอเอ่ยนาม ได้นำตัวนายโก ปอ อายุ 30 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ มาส่งเพื่อปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใต้คาง ถูกอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ปืนปากกา ลูกเบอร์ 100 ยิงเข้าที่บริเวณใต้คาง มีกระสุนฝั่งในจำนวน 9 นัด เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งต่อไปผ่าตัดที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อนำกระสุนออก ทั้งนี้เนื่องจากนายโก ปอ ผู้ได้รับบาดเจ็บ พึ่งย้ายเข้ามาอยู่ในประเทศไทย ได้ประมาณ 3 เดือน จึงไม่สามารถสื่อสารเป็นภาษาไทยได้ เจ้าหน้าที่จึงได้พานายโจ เซยะ ชาวพม่า มาดำเนินการแปลภาษาให้ จากการสอบถามพบเมืองดี กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกำลังขับขี่รถยนต์ผ่านไปยังถนนหน้าวัดพันเสด็จนอก ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งในขณะนั้นได้เกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก ระหว่างนั้นก็ได้พบตัวนายโก ปอ ผู้ได้รับบาดเจ็บ วิ่งออกมาจากซอยโบกมือขอความช่วยเหลือ ตนเองเห็นว่าได้รับบาดเจ็บ จึงจอดรับและรีบนำตัวมาที่โรงพยาบาลสมิติเวช เนื่องจากตนจะมาหาหมอที่โรงพยาบาลอยู่แล้ว ซึ่งตอนแรกก็ไม่รู้ว่าถูกยิง จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสอบถามด้านนายโจ เซยะ กล่าวว่า จากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้เดินอยู่ในซอยดังกล่าว แล้วปรากฎว่าได้พบเจอกับคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ซึ่งได้พูดคุยกับนายโก ปอ ผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่เนื่องจากนายโก ปอ ฟังและพูดภาษาไทยไม่ได้ จึงได้เดินหนี ก่อนจะมีถูกอาวุธปืนปากกา จ่อยิงดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้ายแล้ว เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563