เปิดภาพวงจรปิดวินาที กระบะ เสียหลักฟาดเสาไฟส่องสว่าง ลูกน้อยวัย 6 เดือน กระเด็นออกนอกรถ ล่าสุดพ่อกระบะซิ่งอุ้มศพน้องบูล ลูกสาววัย 6 เดือน ทำพิธีเรียกดวงวิญญาณ ในขณะที่ผู้เป็นแม่ สุดเศร้าเมื่อทราบข่าว หมอสั่งเฝ้าดูอาการใกล้ชิด
       จากกรณีที่ นายสุขสันต์ บุญเต็มพร้อม อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105 ม.3 ต.หนองบอนแดง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ได้ขับขี่ รถยนต์ กระบะ แต่งซิ่ง ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน งพ 3725 ชลบุรี ฝ่าฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก พา น.ส.กัลยาณี จันคา อายุ 28 ปี ภรรยา และน้องบูล ลูกสาว วัย 6 เดือน ไปคลินิกที่ ตัวเมืองศรีราชา ขากลับบ้าน ที่ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ระหว่างทางรถได้เกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่าง สองผัวเมียได้รับบาดเจ็บ น.ส.กัลยาณี จันคา อายุ 28 ปี ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา ส่วนน้องบูล ลูกสาว วัย 6 เดือน เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายอินโดจีน ฝั่งมุ่งหน้าเข้าบ่อวิน พื้นที่ ม.8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 30 พฤษภาคม
     
ล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณจุดเกิดเหตุ พบภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในปั๊มน้ำมัน ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ พบภาพขณะที่รถยนต์ กระบะ แต่งซิ่ง คันดังกล่าว ขับขี่ฝ่าฝน ด้วยความเร็ว ในเลนขวาสุด ก่อนที่จะเสียหลักพุ่งชนกับเสาไฟส่องสว่าง เกาะกลางถนน ส่งผลให้ตัวรถยนต์กระบะ พังเสียหาย สองผัวเมียได้รับบาดเจ็บ ส่วน น้องบูล ลูกสาว วัย 6 เดือน กระเด็นออกมานอกรถ แล้วไปฟาดกับเสาไฟส่องสว่างจนเสียชีวิตคาที่
    
ต่อมาทางด้าน นายสุขสันต์ บุญเต็มพร้อม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ได้หายศพน้องบูล มาทำพิธีเรียกดวงวิญญาณ ณ จุดเกิดเหตุ เพื่อนำดวงวิญญาณไปทำพิธีตามศาสนาที่วัดพันเสด็จใน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทามกลางความเศร้าสลดใจกับบรรดาญาติ
    
ด้านนายสุขสันต์ กล่าวว่า หลังจากที่เกิดเหตุ ตนเองก็ยังไม่กล้าที่จะบอกภรรยาว่าน้องบูล ลูกสาววัย 6 เดือน เสียชีวิตแล้ว โดยจะให้ทางญาติที่ไปดูอาการเป็นคนบอก เพราะเนื่องจากกลัวว่าภรรยาจะเกิดอาการช็อค ในขณะเดียวกันทีมแพทย์ยังคงเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด ส่วนตนเองก็เป็นคนได้นำร่างน้องบูล มาทำพิธีเรียกดวงวิญญาณ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่วัดพันเสด็จใน ซึ่งจะตั้งสวดอภิธรรมศพ เป็นเวลา 3 คืน เพื่อส่งดวงวิญญาณลูกเป็นครั้งสุด ตนเองยังคงทำใจไม่ได้ และไม่ต้องการให้เรื่องนี้เกิดเหตุ ถือเป็นการสูญเสียที่รับไม่ได้จริง
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563