หนุ่มโรงงานหายตัวไป 3 วัน เพื่อนร่วมงานออกตามหา ก่อนพบกลายนอนดับปริศนาคาห้องเช่า กู้ภัยลุยสวมชุดป้องกันเชื้อเก็บศพ ส่งชันสูตรทันที
ร.ต.อ.ณรงค์ จันทรา รอง สว.สอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุมีคนเสียชีวิต ไม่ทราบสาเหตุ ภายในหอพักแห่งหนึ่ง เลขที่ 114/165 ม.2 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา และแพทย์เวรประจำโรงพยาบาลแหลมฉบัง
        
ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 2 ชั้น ที่บริเวณห้องเช่าเลขที่ 17 ภายในพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายยงวิทย์ หุนสุวงค์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/2 ม.2 ต.ร่วมจิต อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ เสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้าไปกับพื้นห้อง เปลือยกายท่อนล่าง สวมเสื้อยืดสีเทา มีแมลงวันบินตอมตามร่างกาย ใกล้กันพบชามข้าว ถุงกับข้าว ขวดน้ำ กระติกน้ำ และยาคล้ายกล้ามเนื้อวางอยู่ จากตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา จึงได้สวมชุดป้องกันเชื้อ ก่อนเข้าทำการเก็บศพดังกล่าว ก่อนเคลื่อนไปอย่างรวดเร็ว
        
สอบถามเพื่อนร่วมงาน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้รับแจ้งแผนกของนายยงวิทย์ ว่าหายตัวไปหลายวันแล้ว ไม่มาทำงาน ตนเองจึงได้ขออนุญาติหัวหน้าออกมาตามหาที่ห้องเช่า และเมื่อมาถึงหน้าห้องเช่าก็พบว่ามีกลิ่นเหม็น และแมลงวันตอมประตูห้องเช่า ตนเองก็เริ่มผิดสังเกตุ จึงได้แจ้งให้ผู้ดูแลห้องเช่ามาเปิด ก่อนจะพบว่ากลายเป็นศพแล้ว
      
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้ยังไม่สามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดได้ จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง และประสานญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
วริศพันธ์ /ชลบุรี
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563