โดนซ่ะแล้ว !! เดือนตำถาด วงจรปิดจับภาพคนร้ายขับกระบะมาจอดงัด ตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญได้เงินไปกว่า 3 พันบาทวงจรปิดจับภาพคนร้ายขับกระบะมาจอดงัด ตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญได้เงินไปกว่า 3 พันบาท เจ้าของบ่น มีกระบะขับ ยังริเป็นขโมย
ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจาก นายณัฐพงษ์ชื่นชอบ อายุ 39 ปี เจ้าของร้านเดือนตำถาด เลขที่ 169/12 ม.2 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ขับขี่รถยนต์กระบะ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับขี่ผ่านมายังถนนหน้าร้าน แล้วถอยหลังย้อนกับมาที่บริเวณหน้าตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญก่อนที่จะมีคนร้ายไม่ทราบจำนวน เดินลงมาจากรถยนต์กระบะ แล้วก่อเหตุงัดตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ ได้เงินสดไปกว่า 3 พันบาท และรีบหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้สอบถาม นายณัฐพงษ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบร่องรอยตู้เติมน้ำมันยอดเหรียญ และดูจากภาพวงจรปิดแล้ว พบว่าคนร้ายน่าจะเชี่ยวชาญการงัดแงะ และรู้ช่องเก็บเงินเป็นอย่างดี เพราะคนร้ายใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถลักขโมยเงินไปได้หมด ทั้งนี้ตนเองก็ขอสาปแช่งคนร้ายที่เอาเงินไป ขอให้เวรกรรมตามสนอง คนร้ายมีรถยนต์กระบะขับแท้ ยังคิดที่จะเป็นขโมย และที่ยิ่งไปกว่านั้นในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ ตนเองยังมาถูกคนร้ายลักขโมยไปอีก ก็ไม่รู้จะทำยังไง ได้แต่สาปแช่งคนร้ายเท่านั้น


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563