วงจรปิดจับภาพโจรหนุ่ม ลักขโมยโทรศัพท์มือถือมูลค่า 3 หมื่น เจ้าของเขียงหมูสด ประกาศล่าตัวพร้อม รางวัลนำจับ 5,000 บาท
        ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับเรื่องร้องเรียนจาก เจ้าของร้าน นานาหมูสด ตั้งอยู่ภายในตลาดรัตนากร ถ.หนองคล้า ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าตนเองได้ถูกคนร้าย เป็นเด็กหนุ่ม อายุประมาณ 15-18 ปี ก่อเหตุลักขโมยโทรศัพท์มือถือมูลค่ากว่า 3 หมื่นบาท แล้วหลบหนีไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดของทางร้าน สามารถบันทึกภาพขณะก่อเหตุเอาไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อเวลา 07.44 น. ของวันที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา
       
ด้านนายสะไกร ชมดวง อายุ 43 ปี ลูกจ้าง
พนักงานร้านนานาหมูสด กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุขณะนั้นตนเองกำลังขายของอยู่อีกมุม ส่วนโทรศัพท์เครื่องดังกล่าว ซึ่งเป็นของเจ้าของร้าน ที่ในขณะนั้นก็กำลังจัดของภายในร้านอยู่ ระหว่างนั้นก็ได้มีคนร้ายเป็นชาย ลักษณะผอมสูง อายุประมาณ 15-18 ปี สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้น ลายขาวสลับน้ำเงิน รองเท้าแตะ และสวมหน้ากากผ้าปิดปาก เดินถือแก้วน้ำ ผ่านมายังในบริเวณหน้าร้าน แล้วปรากฎว่าได้หันไปเห็นโทรศัพท์ของเจ้าของร้านวางอยู่ ก่อนที่คนร้ายจะตัดสินใจ เดินย้อนกลับมา แล้วหยิบโทรศัพท์มือถือหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามทางเจ้าของร้าน ได้ประกาศตามล่าตัวคนร้ายรายนี้ พร้อมกับรางวัลนำจับเป็นเงิน จำนวน 5,000 บาท
      
 ทั้งนี้ทางด้านเจ้าของร้านได้นำหลักฐานเอกสาร รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิด ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.แหลมฉบัง

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563