ชายชาวสมุทรปราการซิ่งรถยนต์เก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุกผงพลาสติกเสียชีวิต ตำรวจค้นรถพบยาบ้า 200เม็ด ยาไอซ์ อีกจำนวนมากยึดตรวจสอบ
พ.ต.ต.กองพล  เดชะคำภู สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุกผงพลาสติก เสียชีวิตคาที่ 1 ราย โดยภายในตัวผู้เสียชีวิตผบยาเสพติดซุกซ่อนอยู่ เหตุเกิดบริเวณถนนมอเตอร์เวย์ สาย7 ตอนที่ 2 ฝั่งขาเข้าชลบุรี ช่วงกม.ที่103+100 ก่อนถึงสะพายตอพยอม ม.2 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นถนนเส้นหลักมอเตอร์เวย์ ริมถนนเลนซ้ายสุดพบ รถพ่วง ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 71 – 6618 ระยอง หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 70 – 5688 ระยอง จอดอยู่โดยมีนายนพดล ไชยเดช อายุ 29 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ ที่บริเวณท้ายรถพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน 7 กฆ – 6219 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพุ่งชนอัดติดท้ายรถพ่วง สภาพด้านหน้าพังเสียหาย ภายในรถฝั่งคนขับพบผู้เสียชีวินทราบชื่อคือนายวรวัฒน์ หีบประดู่ อายุ 30 ปี อยู่ในสภาพกะโหลกศีรษะแตก และมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย และจากการตรวจสอบภายในกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลพบยาเสพติดเป็นยาบ้าประมาณ 200 เม็ด และยาไอซ์อีกจำนวนมาก พร้อมเครื่องชั่งยาไอซ์และอุปกรณ์การเสพพร้อมโทรศัพท์มือถือ และสมุดบัญชีธนาคาร ในกระเป๋าสะพายดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายนพดล คนขับรถพ่วง เล่าว่า ตนเองกำลังขับขี่รถพ่วงบรรทุกผงพลาสติกจาก จ.ระยอง มุ่งหน้าไปส่งที่ จ.นครปฐม และก่อนเกิดเหตุตนเองก็ได้ขับขี่รถพ่วงมาตามช่องทางเลนซ้ายสุดตามปกติ จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงดังสนั่น และมีแรงชนที่ท้ายรถ จนตัวเองกระเด็นภายในรถ จึงได้รีบจอดรถแล้วลงมาดู ก่อนจะพบว่าเกิดเหตุดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมนำยาเสพติดภายในรถผู้เสียชีวิต ไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะมีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุว่า ผู้เสียชีวิต ขับขี่รถยนต์เก๋งหนีใครมาหรือไม่ จึงได้ขับรถมาด้วยความเร็วเช่นนี้ ทั้งนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563