เอไอเอส ภาคตะวันออก ให้ความมั่นใจแก่ลูกค้า จัดทำความสะอาดฆ่าเชื้อ Deep-Cleaning ในพื้นที่ AIS Shop และ Serenade Club ทั่วภาคตะวันออก ลดเสี่ยง COVID-19
15 เมษายน 2563 : คุณวิภา เรืองทินกร ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าพื้นที่ภาคตะวันออก เอไอเอส
กล่าวว่า ในท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)  เอไอเอสพร้อม
ที่จะส่งมอบความห่วงใยไปยังลูกค้าที่มาใช้บริการ
โดยจัดทำความสะอาดฆ่าเชื้อ Deep-Cleaning ในพื้นที่

AIS Shop และ Serenade Club ทุกสาขาในภาคตะวันออก ด้วยมาตรฐานเดียวกันกับโรงพยาบาลและกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจต่อการมาใช้บริการ อีกทั้ง ยังจัดทำที่กั้นบริเวณเคาเตอร์ให้บริการ เพื่อปกป้องและเพิ่มระยะห่าง (Social Distancing) ระหว่างลูกค้าที่มารับบริการ ณ จุด Touch Point กับ พนักงาน ลดความเสี่ยงและสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าระหว่างทำธุรกรรมต่างๆ ภายใน AIS Shop และ Serenade Club

​โดยปัจจุบันเอไอเอสได้ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขอนามัยของลูกค้า และพนักงานอย่างเคร่งครัดอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย, จัดเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาด, ขอความร่วมมือลูกค้าสวมหน้ากากอนามัย, การให้พนักงานสวมหน้ากากอนามัย พร้อม ถุงมือและแว่นตา ทั้งหมดนี้เพื่อดูแลความปลอดภัยให้ลูกค้ามีสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัย ร่วมฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันให้ได้วิภา กล่าวสรุป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563