แม่เฒ่าน้อยใจลูก หลังเข้าห้ามปรามไม่ให้ตีหลาน กลับถูกลูกว่าสวนว่าอย่ายุ่งน้อยใจคว้าเชือกผูกคอลาโลก กับประตูเหล็กหน้าแคมป์คนงานก่อสร้าง
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ไม่มีเลขที่ ภายในซอยเขาดิน 2 ม.3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
         
ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ หน้าแคมป์คนงานก่อสร้าง พบนางสมคิด อยู่ในสภาพใช้เชือกไนร่อนสีเขียว ผูกคอตัวเอง ปลายสายผูกติดกับประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ โดยคนงานที่เห็นเหตุการณ์ ได้ช่วยกันตัดเชือกแล้วรีบนำตัวลงมาที่พื้น ก่อนรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาได้ทำการปั้มหัวใจ เนื่องจากพบว่าไม่มีชีพจรแล้ว ซึ่งปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตนานกว่า25นาทีเพื่อรอรถกู้ชีพลั่นทม้ดินทางจากโรงพยาบาล มารับตัวไปส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ใกล้กันพบธูป 1 ดอก ปักลงพื้นดิน ต่อมาทีมแพทย์ได้แจ้ง มาทางสภ.หนองขามว่านางสมคิด ได้เสียชีวิตแล้วขณะนำส่งโรงพยาบาลไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เนื่องจากขาดอากาศหายใจนานเกินไป
        
สอบถามลูกสาวนางสมคิด กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ แม่ของตนเองได้นั่งดื่มสุราขาวอยู่ หลังจากที่ตนเองตีสั่งสอนลูกชายวัย 2 ขวบ เนื่องจากมีนิสัยดื้อรั้น ระหว่างนั้นแม่ของตนเองก็ได้ดุด่าว่าตนเองว่าไปตีหลานทำไมหลานยังเด็ก ซึ่งเมื่อตนเองเถียงกลับว่าอย่ามายุ่ง จึงคาดว่าน่าจะเกิดอาการน้อยใจ เดินออกจากห้องมาก่อนผูกคอตายกว่าจะมาเจอก็นานกว่า20นาทีแล้วกว่าจะช่วยกันแก้เชือกเอาตัวลงมา
       
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสอบปากคำลูกสาว นางสมคิด ถึงเรื่องราวที่เกิดเหตุ ทั้งนี้สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิต น่าจะเกิดอาการน้อยใจ ที่ถูกลูกสาวเถียงกลับ ก่อนตัดสินใจผูกคอตาย อย่างไรก็เจ้าหน้าที่จะมีการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563