วงจรปิดจับภาพกลุ่มเด็กวัยรุ่น ก่อเหตุทุบกระจกรถยนต์เจ้าของร้านหมูกระทะดัง เจ้าของสุดมึนเปิดร้านมา 7 ปี ไม่เคยมีปัญหากับใคร
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก นายกิตติ คำหม้อ อายุ 46 ปี เจ้าของร้านนำพลหมูย่างเกาหลี ตั้งอยู่เลขที่ 510 ม.9 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ถูกมือดีทุบกระจกรถยนต์กระบะ จนได้รับความเสียหาย ก่อนที่จะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่ได้รับลักขโมยทรัพย์สินใดๆ ไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้

 นายกิตติ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้นำรถยนต์กระบะ ไปจอดอยู่บริเวณลานจอดรถ ฝั่งตรงข้ามของร้าน ตั้งแต่เวลา 15.30 น. จอดแบบนี้ทุกวัน และก็ไม่เคยมีปัญหากับเคย รวมถึงเรื่องที่จุดจอดรถก็เป็นที่ดินสาธารณะ ต่อมาในเวลา 22.00 น. ของทุกวัน ตนเองจะไปนำรถยนต์กระบะ กลับมาจอดที่บ้าน จนกระทั่งพบว่าที่กระจกรถด้านซ้าย ได้ถูกทุบเป็นรอยแตกร้าว และเมื่อสอบถามเพื่อนบ้านเล่าให้ฟังว่าก่อนหน้านี้ 4-5 วันก่อนก็มีเหตุการณ์คล้ายกันแบบนี้เหมือนกัน มีรถยนต์โดนทุบกระจกแตกทั้ง 4 บาน

 นายกิตติ กล่าวต่อว่า ตนเองเปิดร้านอยู่ที่นี่มาเป็นเวลา 7 ปีแล้วไม่เคยมีปัญหากับเพื่อนบ้านหรือกับผู้อื่นแต่อย่างใด  ตนเองจะนำรถไปจอดบริเวณฝั่งตรงข้ามร้านเป็นประจำและก็ไม่เคยมีปัญหา  ทั้งนี้เมื่อตนเองเปิดภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งไว้บริเวณหน้าร้าน ก็พบว่ามีกลุ่มวัยรุ่น 3 คน มุดรั้วออกมาจากข้างสนามฟุตบอลใกล้กับที่ตนจอดรถไว้ จึงนำไว้เป็นหลักฐานก่อนเดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.หนองขาม เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563