มุมอร่อยแจก!! ชาวบ้านกว่า 2 พัน ชีวิต หลั่งไหลรับของแจก ร้านอาหารชื่อดังศรีราชา ชื่นชม เจ้าหน้าที่อำเภอ กู้ภัย ตั้งจุดเข้าออกดี
ที่บริเวณที่ว่าการอำเภอศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายสรุเทพ และนายสุพจน์ โตพานิช ผู้บริหารร้านอาหารมุมอร่อยสาขาศรีราชา และ สาขาบางละมุง ได้นำข้าวสารถุงละ 5 กิโลกรัม จำนวน 2,000 ถุง ไข่ไก่ 2,000 แผง และน้ำดื่ม 2,000 ขวด มาแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิ 19 เพื่อบรรเทาความเดือดร้นในเบื้องต้น โดยมีประชาชนจำนวนมากมารอรับบัตรคิวตั้งแต่เช้าตรู่

ทั้งนี้ นายดงพล รุจิธรรมธัช นายอำเภอศรีราชาได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ อำเภอศรีราชา เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอศรีราชา และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา เกี่ยวข้อง ตั้งจุดคัดกรอง จัดระเบียบให้กับผู้ที่มารับของแจกตามนโยบายของจังหวัดชลบุรี ซึ่งมีการตรวจอุณหภูมิ สวมใส่หน้ากากอนามัย การล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และการเว้นระยะห่าง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 นอกจากนี้ยังจัดช่องทางเดินให้ประชาชน ที่เดินทางมารับสิ่งของ เดินเข้าเป็นแนวยาว ซึ่งเมื่อรับของเสร็จ ให้เดินตรงออกด้านข้างที่ว่าการอำเภอโดยทันที ส่งผลให้การดำเนินการจัดระเบียบไปอย่างเรียบร้อย ไม่มีปัญหาประชาชนยืนแออัดแต่อย่างใด ซึ่งใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ก่อนจะเสร็จสิ้นการรับของสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563