คณะผู้บริหารอบต.เขาคันทรง เดินแจกหน้ากากอนามัยและตระเวนฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคป้องกันไวรัสโควิด-19 ให้ครบทุกหมู่บ้าน
   จากการแพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งจังหวัดชลบุรี มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถือว่าสูงอันดับต้นๆของประเทศ เมื่อเวลา10.00น.ของวันที่ 17เมษายน 63นายมะลิ กลั่นด้วง นายกอบต.เขาคันทรง นายธีรพันธ์ เจริญผล รองนายกอบต.เขาคันทรง และนายสาธิต พิรุณสาร ปลัดอบต.เขาคันทรง  ตลอดจนทีมงาน ร่วมกันนำรถออกฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ออกตระเวนฉีดพ่นทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคป้องกันไวรัสโควิด-19 ตามบ้านในพื้นที่เขตรับผิดชอบ

ตามหมู่บ้านจัดสรร ตามสนามเด็กเล่น และตามที่ประชาชนร้องขอมา โดยทางคณะผู้บริหารได้ออกพ่นน้ำยาช่วงบริเวณตลาดมาบปู เนื่องจากมีประชาชนจำนวนมากที่ในแต่ล่ะวัน ต้องออกมาซื้อหาอาหารที่จำเป็น จึงทำให้ต้องคอยเฝ้าระวัง ทั้งนี้ สำหรับการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ในวันนี้ได้ลงพื้นที่ฉีดพ่น หมู่ที่ 5 ตลาดสุรศักดิ์ ตระเวณฉีดพ่นตามซอกซอยต่างๆทุก ชุมชนทั่วเขตรับผิดชอบ จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย ถึงแม้ว่าในพื้นที่ตำบลเขาคันทรงยังไม่พบผู้ติดเชื้อไวรัสดังกล่าว ก็ตาม โดยทางด้านนายมะลิ กลั่นด้วง นายกอบต.เขาคันทรง ก็ได้นำเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ออกแจกหน้ากากอนามัย และเจลล้างมือ ให้แต่ล่ะบ้านเพื่อเป็นการบรรเทาค่าใช้จ่ายในการออกไปซื้อหา และได้นำหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ มามอบให้พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก.สภ.บ่อวิน พ.ต.ท.เกริกฤทธิ์ สายวรรณะ รองผผก.ป. และพ.ต.ท.จารุเดช แดงชาติ สวป.สภ.บ่อวิน เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนที่มาติดต่อราชการเป็นการป้องกันไวรัสได้อีกด้วย

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563