สองหนุ่มกัมพูชาซิ่งจยย.ปาดหน้ารถยนต์กระบะที่วิ่งมาทางตรงถูกพุ่งชนบาดเจ็บสาหัส 1 รายเสียชีวิตคาที่1ราย
   พ.ต.ต.คนิล อินทร์สอน สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.หนองขามได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชามีรถยนต์กระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตคาที่บริเวณยูเทรินเนินศิลามาศ ถนนสายมาบเอียง-แหลมฉบัง หมู่9ต.หนองขาม อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ
   
ในที่เกิดเหตุพบว่าทางหน่วยกู้ภัยได้รีบนำนายนายเทีย สัญชาติกัมพูชา อายุ 29 ปี ซึ่งมีอาการบาดเจ็บสาหัสมีบาดแผลตามร่างกาย  ทางเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยได้รีบกันปฐมพยาบาล รวมถึงดามคอก่อนรับนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่าวดุดมให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วนเนื่องจากร้องโอดโอยและไม่ยอมให้ทางอาสากู้ภัยทำบาดแผล และมีอาการเมาสุราอย่างหนักพูดจาไม่รู้เรื่อง ส่วนอีกคนคือนายกุย สัญชาติกัมพูชาอายุ 37 ปีทางอาสากู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลและพบว่าหมดสติปลุกไม่ตื่นจึงรีบทำCPR อย่างเร่งด่วนพร้อมประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลวิภารามแหลมฉบังให้ส่งทีมแพทย์พยาบาลออกมาตรวจสอบ เมื่อทางรถกู้ชีพนำทีมแพทย์เข้าตรวจสอบก็พบว่ามีอาการบาดเจ็บสาหัสตามร่างกายหมดสติปลุกไม่ตื่น และพบว่าไม่มีลมหายใจแล้ว จึงลงสาเหตุว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุและยังพบว่ามีกลิ่นสุราคละคลุ้งตามร่างกาย และยังพบซองบรรจุยาไอซืกระเด็นออกมาจากกระเป๋ากางเกงอีก 1ถุงอีกด้วย โดยทางตำรวจได้ให้ทางหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังให้แพทย์ชันสูตรต่อไป และได้สอบสวนนายสมพันธ์ ฉิมกุล อายุ 28 ปีคนขับรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซุซุสีขาวหมายเลขทะเบียน  กย-904 พระนครศรีอยุธยา ซึ่งถังน้ำมันเครื่องแตก และช่วงหน้าด้านคนขับพังยับเยินจนล้อรถยนต์ถ่างออกมา ได้ให้การว่ากำลังขับรถมาทางตรงรถจักรยานยนต์ยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิกสีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน2 กว-502 ชลบุรีที่มีผู้บาดเจ็บทั้ง2คนขี่ปาดหน้ากระทันหันจึงพุ่งชนจนทั้งคนทั้งรถกระเด็นไปคนละทางจนล้อเบี้ยวพังยับเยิน จนบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อควบคุมตัวไปสอบสวนต่อยังสภ.หนองขามต่อไปเพื่อหาสาเหตุต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563