สลดใจหนุ่มซิ่งรถยนต์เก๋ง กลับจากงานเลี้ยง ฉลองพิธีอุปสมบทเพื่อน ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง คนขับเสียชีวิตคาที่
พ.ต.ต.ภคิณ นันบุญ สารวัตรเวร สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์เก๋ง เสียหลักพลิกคว่ำ ลงข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายอินโดจีน บริเวณตรงข้าม สภ.หนองขาม  ฝั่งขาเข้าบ่อวิน ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
        
ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณป่าหญ้าริมถนน พบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน ศล 2964 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพังเสียหายยับเยิน เศษซากชิ่นส่วนรถกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ คาดเสียหลัก จนพลิกคว่ำหลายตลบ ข้างรถพบผู้ขับขี่  ชื่อคือนายบรรพต ถมยา อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63/2 ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นอนหมดสติ อยู่บนพื้นดินข้างรถคันดังกล่าว  ที่บริเวณศีรษะแตก และมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงได้รีบทำการปั้มหัวใจ เพื่อยื้อชีวิต แต่ก็ไม่สำเร็จผู้ได้รับบาดเจ็บ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบภายในรถ พบบัตรงานเลี้ยงโต๊ะจีน วันที่ 7 มีนาคม และจะมีพิธีอุปสมบทนายวีระกานต์ ศรีเกิด ในวันที่ 8 มีนาคม  เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพในเป็นหลักฐาน
      
สอบถามนายอภิสิทธิ์ สายทองอินทร์  อายุ 21 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้เห็นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ขับขี่มาตามเส้นทางมุ่งหน้าไปทางบ่อวิน ด้วยความเร็วสูง และ จนมาถึงที่เกิดเหตุได้เกิดเสียหลักพุ่งลงริมถนน แล้วพลิกคว่ำหลายตลบ เมื่อตนเองพบเห็นจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตผู้ขับขี่ไว้ได้
        
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว ซึ่งสันนิษฐานว่า ผู้ขับขี่น่าจะไปงานเลี้ยงพิธีอุปสมบทนายวีระกานต์ ศรีเกิด ที่โรงเรียนทุ่งสุขลาพิทยาคม และขากลับบ้าน เกิดอาการหลับใน ก่อนจะเสียหลักลงริมถนน จนพลิกคว่ำ เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563