ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้า แถวบ่อวิน โชคดีดับทัน ทำให้ไม่มีเหตุการณ์บานปลาย

ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าภายในซอยรีสอร์ท จันทร์ฉาย ม.10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงได้ประสานงานรถดับเพลิงขององค์การบริหารส่วนตำบลเขาคันทรง องค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวิน  เทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ จำนวน3คันและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน จุดมาบปู ไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นโกดังเก็บสินค้าปลูกบนเนื้อที่ประมาณ3-5ไร่ และพบกลุ่มควันพุ่งออกมาจากใต้โกดังเก็บสินค้าจำพวกเหล็กและสี  เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าดับไฟ และพบว่าไฟได้ไหม้ที่อยู่ห้องทำงานชั้น 2 เพียงเล็กน้อยเท่านั้น
 
จากการสอบถามนางนิด  ทับทิม ซึ่งพักอยู่ด้านหลังโกดังทราบว่าเห็นประกายไฟวาบที่บริเวณใกล้เคียงห้องทำงานชั้น 2 แล้วไฟก็ดับหลังจากนั้นมีกลุ่มควันพร้อมแสงเพลิง จึงได้ตะโกนให้คนงานที่พักใกล้เคียงแจ้งไฟไหม้โกดังเก็บสินค้า  และมีพวกคนงานได้.ใช้ถังเคมีดับเพลิงฉีดเพื่อดับไปแล้วแต่ไฟไม่ดับจึงได้แจ้งรถดับเพลิงเข้ามาช่วยเหลือและก็โชคดีที่ไฟไม่ได้ลุกลามติดเข้ามาในโกดังเก็บสินค้าดังกล่าวเพราะเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้ามาดับไฟได้ทัน

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563