ช่างคุมงานก่อสร้างควบกระบะบริษัทแหกโค้งปราบเซียนชนฟุตบาธเสียหลักตีลังกาหงายท้องล้อชี้ฟ้า คนขับคลานออกจากรถรอดตายหวุดหวิด
เมื่อเวลา 21.00 น.(9 มี.ค.63) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์กระบะ เสียพลิกคว่ำ ล้อชี้ฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบริเวณทางโค้งหนองน้ำดำ หน้าร้านขายต้นไม้ ถ.ไร่กล้วย นาพร้าว ม.5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบที่เกิดพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งขนาดใหญ่ โดยที่บริเวณเลนซ้ายสุดริมถนน พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีบรอน์เทา ขย-8680 ชลบุรี ข้างรถติดสติ๊กเกอร์ ของบริษัท เอ็มทูบี คอนสตรัคชั่น จำกัด อยู่ในสภาพหงายท้อง ล้อรถชี้ฟ้า หลังคายุบติดพื้นถนน ภายในพบผู้ได้รับบาดเจ็บคลานออกจากรถ ทราบชื่อคือนายชัชวาล จันทร์อยู่ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105/7 ม.7 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นหัวหน้าช่างควบคุมงาน ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาสุรา ให้การว่าตนเองขับรถมาจากศรีราชา กำลังจะกลับบ้านมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ได้มีรถไม่ทราบชนิด ออกจากซอยตัดหน้ากะทันหัน แล้วรีบหลบหนีไป ตนเองต้องเบรกจนรถเสียหลักชนฟุตปาธตีลังกาหงายท้อง ล้อชี้ฟ้า ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พบที่บริเวณริมถนน ยาวไปถึงฟุตบาธ มีรอยล้อรถ เบรกลากยาว สำหรับโค้งหนองน้ำดำ ชาวบ้านเรียกกันอีกอย่างคือโค้งปราบเซียน มักเกิดอุบัติอยู่บ่อยครั้ง มีทั้งเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากชัชวาล อยู่ในอาการมึนเมา จึงได้ควบคุมตัวนายชัชวาล ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สภ.ศรีราชา เพื่อตรวจวัดแอลกอฮอล์ในร่างกายว่าเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดหรือไม่หากเกินก็จำดำเนินคดีตามกฎหมาย

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563