นักศึกษาช่างไฟฟ้าขี่รถจักรยานยนต์กับบ้าน เกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
เมื่อเวลา01.30น.  วันที่ 26 มีนาคม 2563 พ.ต.ต.รัฐมนตรี พันชูกลาง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าและรถล้มอยู่กลางถนน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสายศรีราชา-ไร่กล้วย ข้างโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ฝั่งขาเข้าไร่กล้วย หมู่ 2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น PCX สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 3 กญ 1019 ชลบุรี อยู่ในสภาพพังเสียหายใกล้กับเสาไฟฟ้าที่มีรอยปูนแตก และยังพบศพนายนายพัชร  เป็นคนขับขี่ นอนเสียชีวิตอยู่ข้างทางริมถนน ในสภาพใบหน้ามีแผลฉีกขาด ศีรษะแตกเลือดออกหูจำนวนมากจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า  ได้เห็นรถของนายพัชรผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจากศรีราชา มุ่งหน้าไปทางไร่กล้วย ด้วยความเร็ว และมาถึงที่เกิดเหตุรถได้เกิดเสียหลักล้มลงรถไถลไปกับพื้นถนน ร่างกระเด็นไปอัดกับเสาไฟฟ้าอย่างเต็มแรง จึงเป็นเหตุให้นายพัชรเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ

​เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังญาติของนายพัชร ผู้ตายให้มาดูร่างผู้เสียชีวิตพร้อมกับยืนยันตัวตนว่าใช่ผู้ตายตามชื่อหรือไม่ จากนั้นนางสาวรัชนี ธุสมุทร อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นแม่ ได้เดินทางมาพร้อมกับให้การ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าบุคคลที่เสียชีวิตนั้นเป็นลูกชายจริง ซึ่งนางสาวรัชนี ยังได้กล่าวอีกว่านายพัชรชอบเล่นเกมตามร้านเกม แต่ช่วงนี้ได้เกิดโรคระบาดโควิด 19 ขึ้น ทำให้ร้านเกมปิดหมด  จนทำให้นายพัชร ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปเล่นเกมที่บ้านเพื่อนที่อยู่ในศรีราชา  และขากลับบ้านอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น จนทำให้เสียชีวิต 

​นายรัชนี ซึ่งเป็นแม่ได้เปิดเผยว่า  นายพัชร เป็นนักศึกษา ปวช.ปี 1 สาขาไฟฟ้า ของวิทยาลัยเทคโนโลยีวิศวกรรมแหลมฉบังและ เมื่อวันที่ 27 ก.พ.เดือนที่แล้วได้ถอยรถจักรยานยนต์คันที่ประสพเหตุนี้ ให้กับผู้ตายได้ประมาณ 1 เดือนเอง เพื่อให้นายพัชรขับขี่ไปเรียน  แต่ก็ไม่นึกเลยว่าจะมาเกิดเหตุ ทำให้นายพัชรขับขี่รถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าจนเสียชีวิต

​ซึ่งอย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิต ไปยัง โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรเบื้องต้น และให้ญาติมารับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563