หนุ่มสุโขทัย สวมหมวกผูกคอตายปริศนา หน้าระเบียง อพาร์ทเม้นท์ แมลงวันบินวางไข่ตามร่างกาย ตำรวจเร่งหาสาเหตุ
ร.ต.อ.วีรยุทธ กางกาละ รอง สว.สอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตผูกคอตาย บริเวณหน้าระเบียง อพาร์ทเม้นท์ ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าหน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
        
  ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์ 5 ชั้น ที่บริเวณระเบียง ห้อง 7201 พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายชัยยันต์ อายุ 37 ปี อยู่ที่  ต.เขาแก้วศรีสมบูรณ์ อ.ทุ่งเสลี่ยง จ.สุโขทัย สวมเสื้อยืดสีดำ สวมหมวกสีดำ กางเกงยีนขายาว อยู่ในสภาพลอยตัว ที่บริเวณลำคอผูกด้วยเชือไนร่อนสีขาว ปลายสายผูกติดกับขาตั้งคอมเพรชเซอร์แอร์ ซึ่งที่บริเวณช่องปากและจมูก มีแมลงวันบินวางไข่ เป็นจำนวนมาก ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4 วัน และจากการตรวจสอบภายในห้องเช่า ไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด
       
  สอบถามผู้ดูแลอพาร์ทเม้นท์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้มีลูกบ้าน โทรศัพท์มาแจ้งตนเองว่าให้ช่วยตรวจสอบ ห้องเช่าดังกล่าวหน่อย หลังพบกลิ่นเหม็นโชยออกมา และมีแมลงวันบินเต็มระเบียงห้อง ซึ่งจากการตรวจสอบก็พบว่ามีคนผูกคอตายดังกล่าว ทั้งนี้ตนเองไม่ทราบเลยว่าผูกคอตัวเอง ด้วยสาเหตุใด
       
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถชี้ชัดได้ คงต้องรอการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ทั้งนี้จะประสานญาติผู้เสียชีวิตให้เข้ามาสอบปากคำเพิ่มถึงสาเหตุการผูกคอตาย อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปชันสูตร ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ และให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563