ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ร่วมกับอำเภอศรีราชา จัดจดทะเบียนสมรสในเทศกาลวันแห่งความรัก (Valentine) ให้บริการ 160 คู่รักที่ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ร่วมกับอำเภอศรีราชา จัดจดทะเบียนสมรสในเทศกาลวันแห่งความรัก (Valentine) ให้บริการ 160 คู่รัก โดยได้รับเกียรติจาก นายนริศ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
ปลัดอาวุโสปฎิบัติหน้าที่แทนนายอำเภอศรีราชาเป็นสักขีพยานกิตติมศักดิ์ ลงนามเอกสารใบทะเบียนสมรส และมอบของที่ระลึกคู่บ่าวสาว ทั้งนี้ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา และอำเภอศรีราชา ร่วมมือจัดงานจดทะเบียนสมรสให้กับคู่รักอย่างต่อเนื่องมาทุกปี โดยที่ผ่านมาได้รับเสียงตอบรับจากคู่รักอย่างล้นหลาม เพราะที่ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค สามารถให้บริการได้เช่นเดียวกับอำเภอศรีราชา โดยจะมีเจ้าหน้าที่จากอำเภอศรีราชามาให้บริการจดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมาย คู่รักที่มาจะทะเบียนฯ ในวันนี้จะได้รับความสะดวกสบาย มีที่จอดรถ มีที่นั่งพัก มีอาหารว่างเครื่องดื่มไว้บริการฟรี ในบรรยากาศเย็นสบายของศูนย์การค้าฯ และยังได้รับของที่ระลึกเป็นจำนวนมากอีกด้วย

นอกจากนี้ศูนย์การค้ายังจัดบูธจำหน่ายสินค้าวินเทจ ขนมโฮมเมด สตรีต-โมเดิร์นแฟชั่นหลากสไตล์ ให้ทุกคู่รักหรือลูกค้าที่เดินเที่ยวเลือกซื้อได้ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 มีเสื้อผ้าสวยๆ ของที่ระลึกในเทศกาลแห่งความรักหลายพันชิ้น รวมทั้งขนมอร่อย ไว้บริการเต็มที่ พร้อมมีดนตรีบรรเลงสดตลอดวันจัดงานคือ 8-14 กุมภาพันธ์ 2563 ”


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563